Sàn gỗ tự nhiên hiện nay là sự lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng Việt nam .Bài viết này SÀN GỖ MẠNH THẮNG sẽ chia sẻ một số bí quyết lựa chọn sàn gỗ tự nhiên cho không gian kiến trúc.

Phòng khách

Là không gian đi lại phổ biến nhất trong nhà, chịu tác động của nhiều lực chính, vì vậy bạn nên lựa chọn loại sàn gỗ chắc chắn cho phỏng khách nhà mình. Ví dụ như sàn gỗ gõ đỏ, sàn gỗ teak, …

Việc sử dụng loại sàn gỗ phù hợp cho phòng khác không chỉ đem lại thẩm mỹ cao mà giúp căn phòng của bạn thêm hợp lý hơn. Nếu phòng khách của bạn có diện tích bé nên chọn sàn nhà có gam màu sáng, độ bóng cao để tạo cảm giác rộng rãi và thoáng đãng hơn. Với những phòng có diện tích quá lớn ta nên chọn gam màu trầm để căn phòng trở nên ấm cúng, không bị lạc lõng.

Phòng bếp, phòng ăn

Phòng ăn là nơi ấm cúng nhất trong ngôi nhà chính vì vậy sàn gỗ chúng ta cũng nên chọn những màu ấm cũng, gần gũi và tự nhiên. Bếp là nơi thường xuyên ướt chính vì vậy cần phải sử dụng loại sàn có độ chống ẩm cao như sàn gỗ tự nhiên teak, sàn gỗ căm xe, …

Ngoài trời

Ngoài trời sàn gỗ phải tiếp xúc trực tiếp với nắng và mưa, chính vì vậy, chúng ta cần sử dụng loại sàn gỗ tránh được nước và có khả năng bám màu tốt.

Trên đây, là một số bí quyết mà sàn gỗ Mạnh Thắng gửi đến các bạn hi vọng các bạn có thể chọn được sàn gỗ phù hợp với không gian kiến trúc nhà mình.

Nếu quý khách có nhu cầu tìm mua sàn gỗ chất lượng vui lòng liên hệ:

———————————————————————————————-

SÀN GỖ MẠNH THẮNG

Văn phòng: 14 Huyền Trân Công Chúa, Phường 8, TP.Vũng Tàu

Hotline: 0908 099 866

Website: www.sangomanhthang.com. – www.sangovungtau.com

Email: manhthangsango@gmail.com