Hiện nay, thay vì chúng ta dùng gạch men để lát thì sàn gỗ được sử dụng nhiều hơn trên thị trường có rất nhiều loại sàn gỗ tự nhiên từ giá rẻ cho tới cao cấp, nguồn gốc xuất xứ khác nhau. Do đó, mức giá sản phẩm cũng thay đổi theo từng dòng sản phẩm khác nhau. Hôm nay, SÀN GỖ MẠNH THẮNG sẽ giới thiệu cho các bạn một số loại sàn gỗ tự nhiên để các bạn có thể thảo khảm và đưa ra những lựa chọn phù hợp cho ngôi nhà và công trình của mình.

SÀN GỖ SỒI TRẮNG

Sàn gỗ sồi là sản phẩm gỗ tự nhiên có nhiều đặc tính nổi bật: độ cứng cao, chịu lực tốt, ít bị cong và chịu ẩm cao. Với độ cứng và độ bền vượt trội nên sàn gỗ sồi thường được dùng để lát ở phòng khách, phòng ngủ, phòng cao cấp.

sàn gỗ sồi trắng

SÀN GỖ GIÁNG HƯƠNG

Sàn gỗ giáng hương được lấy từ gỗ giáng hương – một loại gỗ khá chắc chắn và có khả năng chống mối mọt cao. Đặc biệt hơn cả, loại sàn này có khả năng tỏa hương, khiến ngôi nhà bạn luôn có mùi thơm dễ chịu.

sàn gỗ giáng hương

SÀN GỖ TRÀM BÔNG VÀNG

Sàn gỗ tràm bông vàng được làm từ gỗ tràm lâu năm, là loại gỗ mềm, sản xuất theo công nghệ hiện đại để tránh cong vênh hay bay màu.

sàn gỗ tràm bông vàng

SÀN GỖ CĂM XE

Sàn gỗ căm xe có nhiều loại. Có loại lõi màu vàng nhạt, có loại dày màu đỏ thẫm. Đây là loại gỗ mịn và khá bền, có chứa tinh dầu chống mọt

sàn gỗ căm xe

SÀN GỖ CHIU LIU

Sàn gỗ chiu liu làm từ gỗ chiu liu, lõi màu vàng sữa thiên trắng hoặc nâu đậm, tuy nhiên khi gặp nước dễ bị thối. Đây là loại gỗ khá chắc và cứng. Đặc biệt, loại gỗ này rất khó bị mục nên không lo ngại mối.

sàn gỗ chiu liu

Hi vọng bài viết này của SÀN GỖ MẠNH THẮNG sẽ giúp quý khách hiểu rõ hơn về các loại sàn gỗ tự nhiên.

Nếu quý khách có nhu cầu chọn mua sàn gỗ chất lượng uy tín thì hãy dến với SÀN GỖ MẠNH THẮNG.

—————————————

SÀN GỖ MẠNH THẮNG

Văn phòng: 14 Huyền Trân Công Chúa , Phường 8, TP.Vũng Tàu

Hotline: 0908 099 866

Website: www.sangomanhthang.com. – www.sangovungtau.com

Email: manhthangsango@gmail.com