Một căn phòng đẹp thì không chỉ riêng bốn bức tường xung quanh mà còn phụ thuộc rất nhiều vào những gì nằm trên sàn. Việc bạn sử dụng thảm trải sàn nhà đang là mốt trong xu hướng nội thất của thế kỷ 21. Để lựa chọn được cho mình những sản phẩm như ý, vừa bền vừa đẹp thì bạn không thể không cần đến những lời khuyên của những nhà chuyên môn, những gợi ý dưới đây của sàn gỗ Mạnh Thắng có thể sẽ rất có ích cho bạn.

Chọn kích cỡ sao cho đúng

Cũng giống như trong trường hợp bạn chọn các đồ nội thất nhà bạn, yếu tố quan trọng hàng đầu mà bạn cần phải lưu ý đó chính là không gian được dành cho các tấm thảm. Cần biết chắc chắn về kích thước của tấm thảm trải mà bạn cần mua trước khi bạn đưa ra bất kỳ quyết định nào.

cach-chon-tham-trai-san-chat-luong

Về chất lượng của thảm trải sàn nhà

Ngày nay trên thị trường đã có rất nhiều loại thảm với chất lượng khác nhau, nên một động tác cũng quan trọng không kém đó là dựa vào túi tiền và nhu cầu sử dụng của bạn để chọn một tấm thảm như ý. Đối với phòng khách của bạn,bạn hãy chọn thảm từ sợi tổng hợp vì nói chung loại thảm trải này có chất lượng tốt và giá thành vừa phải. Với những không gian khác trong nhà nhưng kém quan trọng hơn bạn có thể chọn các loại giá rẻ hơn.

Chú ý độ tương hợp về màu sắc

Màu sắc và kiểu cách của thảm trải cũng nên phù hợp với nội thất hiện tại bên trong nhà bạn. Chẳng hạn như bạn có một căn phòng phong cách minimalist thì tất nhiên đi kèm theo với nó sẽ là một tấm thảm trải chỉ bao gồm hai màu cơ bản: đen và trắng. Màu đỏ đậm sẽ hợp với chủ đề lãng mạn, trong khi màu xanh nhạt hoặc xanh lá cây lại thể hiện sự yêu thiên nhiên của bạn. Có một gam màu đang hợp thời trang trong năm nay đó chính là màu xanh dương nhạt điểm một chút màu trắng. Những màu sáng sẽ giúp cho căn phòng trở nên sáng sủa và mạnh mẽ hơn.

cach-chon-tham-trai-san-chat-luong

Chọn nhà cung cấp uy tín

Những nhà cung cấp chuyên nghiệp với đội ngũ tư vấn viên sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc lựa chọn một tấm thảm như ý. Họ sẽ tư vấn tận tình cho bạn về tất cả những gì bạn yêu cầu và thêm vào đó còn đưa ra những thời hạn bảo hành hợp lý. Điều này cũng sẽ tránh được cho bạn rất nhiều những rắc rối có thể xảy ra sau này.
Ngoài ra, sàn gỗ Mạnh Thắng cũng là nơi cung cấp thảm trải cao cấp uy tín chất lượng.

===================================================

THÔNG TIN LIÊN HỆ

SÀN GỖ MẠNH THẮNG

Văn phòng: 14 Huyền Trân Công Chúa, Phường 8, TP.Vũng Tàu

Hotline0908 099 866

Website: www.sangomanhthang.com – www.sangovungtau.com

Email: manhthangsango@gmail.com