Độ bền của sàn gỗ là một trong sự quan tâm hàng đầu của người đã và đang sử dụng. Độ bền của sàn gỗ phụ thuộc vào nguyên liệu tạo nên sàn gỗ và một phần do người sử dụng có bảo quản và vệ sinh sàn gỗ tốt hay không. Nếu biết cách vệ sinh sàn gỗ tự nhiên có thể giữ được chất lượng tốt của sàn gỗ qua hàng chục năm sử dụng. Bài viết này SÀN GỖ MẠNH THẮNG sẽ chia sẻ cho các bạn một số cách vệ sinh sàn gỗ tự nhiên để các bạn có thể vệ sinh và bảo quản sàn gỗ của nhà mình.

  1. Vệ sinh thường xuyên

hàng ngày chúng ta nên vệ sinh sàn gỗ bằng khăn ẩm, tránh lau bằng nước dễ gây ẩm ướt cho sàn nhà. Trước khi lau nên quét nhà hoặc hút bụi trước để tránh bị xước bề mặt sau khi lau.

không nên sử dụng nước khi lau

  1. Vệ sinh kỹ

Khi vệ sinh kỹ sàn nhà nên sử dụng cồn. Với một số vết bẩn cứng đầu có thể dùng giấy nhám để vệ sinh sau khi cọ xong sử dụng một số dụng cụ chuyên dụng để làm bóng bề mặt.

  1. Xử lý vết bẩn đặc biệt

Với các vết bẩn đặc biệt như hóa chất, chúng ta nên sử dụng gấm để vệ sinh. Nếu vết bẩn khó ra và bị loang thì nên hạn chế vết loang rồi mới xử lý để đảm bảo sàn gỗ luôn đẹp.

  1. Sử dụng máy hụt bụi để làm sạch sàn

Sử dụng máy hút bụi là cách làm sạch sàn gỗ hiệu quả nhất trước khi lau sàn để tránh sàn bị xước hoặc khiến sàn thấm quá nhiều nước.

Trên đây là những cách vệ sinh sàn gỗ tự nhiên SÀN GỖ MẠNH THẮNG gửi đến các bạn qua bài viết này hi vọng có thể giúp các bạn vệ sinh, bảo quản sàn gỗ nhà mình tốt hơn.

Nếu quý khách có nhu cầu tìm mua sàn gỗ chất lượng vui lòng liên hệ.

—————————-
SÀN GỖ MẠNH THẮNG

Văn phòng:14 Huyền Trân Công Chúa , Phường 8, TP.Vũng Tàu

Hotline: 0908 099 866

Website: www.sangomanhthang.com. – www.sangovungtau.com

Email: manhthangsango@gmail.com