Hiện nay nhu cầu sử dụng giy dán tưng đang nở rộ vì độ bền và tính thẩm mỹ cao cùng với giá thành mà giy dán tưng đem lại. Một số người còn sử dụng giy dán tưng hợp với phong thủy của mình để cho mọi việc thuận lợi. Với những bạn đang thắc mắc và băn khoăn về cách chọn thì hôm nay sàn g Mnh Thng sẽ chia sẻ cách chọn giy dán tưng phù hp phong thy.

Giấy dán tường mệnh Kim

Với những người thuộc mệnh kim lại là đặc trưng của màu vàng, trắng cho nên tranh dán tường màu nâu đất, màu vàng hoàng thổ sẽ là màu hợp nhất cho đến màu vàng, trắng.  Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn giấy dán tường  màu nâu đất thể hiện của sự bền vững trong khi màu vàng lại là biểu tượng của sự giàu có, sung túc, thành công và thịnh vượng. Khi bạn kết hợp khéo léo kết hợp 2 gam màu này chắc chắn sẽ giúp cuộc sống của bạn trở nên viên mãn.

Giấy dán tường mệnh Mộc

Với những người manh mệnh Mộc thì bạn hãy chọn giấy dán tường màu xanh dương màu của tương sinh tiếp đến là xanh lá cây tương hợp.Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn màu giấy dán tường màu xanh lá cây là biểu tượng của sức mạnh, nó đại diện cho sự sinh sôi, phát triển. Ngoài ra, màu sắc xanh lá cây có tác dụng làm dịu mắt, giảm bớt stress, căng thẳng mệ mỏi giúp cho bạn có cảm giác vô cùng thoải mái khi về nhà.

Giấy dán tường mệnh Thủy

Với những người mang mệnh Thủy thì màu đen tượng trưng cho mệnh Thủy nên tranh dán tường có gam màu đen là rất hợp cho người mênh Thủy nhưng nếu bạn chọn giấy dán tường màu đen thì không tốt lắm với tăm tối mang không khí âm u. Tuy nhiên trong ngũ hành tương sinh thì Kim sinh Thủy cho nên bạn có thể chọn màu trắng là hợp nhất cho nên đối người người mệnh Thủy . Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn giấy dán tường màu vàng nhạt cũng là mùa hợp với người mệnh  Kim và mệnh Thủy.

Giấy dán tường cho mệnh Hỏa

Trong  phong thủy thì màu đỏ là đặc trưng của người mệnh hỏa nhưng nếu lạm dụng màu đỏ mà không sử dụng màu tương sinh – xanh lá cây. – màu hợp nhất cho người mệnh hỏa sẽ là một sai lầm trầm trọng.  Tuy nhiên, bạn cần khéo léo kết hợp 2 gam màu này nếu không sẽ gây ra dư thừa quá nhiều năng lượng dẫn đến ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống.

Màu đỏ tượng trưng cho nguồn sức mạnh, năng lượng tuyệt vời, nhưng nếu bạn chọn màu đỏ cho ngôi nhà thì sẽ dễ gây chói mắt. Vì vậy, bạn cần kết hợp hài hòa để tạo ra một không gian thư thái.

Tranh dán tường mệnh Thổ

Trong phong thủy người mệnh thổ hợp màu vàng sậm cho nên tranh dán tường màu đỏ là hợp nhất với người mệnh thổ tiếp đến là màu nâu đất và vàng sậm.

Ngoài ra, màu nâu đất có ý nghĩa của sức mạnh, nền tảng vững chắc cho nên màu nâu đang dần được nhiều người sử dụng trong trang trí nhà với khả năng nuôi dưỡng nguồn năng lượng tạo sự ấp áp, tốt cho những ai mệnh thổ.

Trên đây là cách chọn giấy gián tường phù hợp với phong thủy của bạn, hi vọng nó có thể giúp ích cho các bạn. Sàn g Mnh Thng cũng cung cấp một số loại giấy dán tường nếu quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ đến chúng tôi.

—————————-

Thông tin liên hệ

SÀN GỖ MẠNH THẮNG

Văn phòng:14 Huyền Trân Công Chúa, Phường 8, TP.Vũng Tàu

Hotline: 0908 099 866

Website: www.sangovungtau.com

Email: manhthangsango@gmail.com