Các mẫu giấy dán tường Hàn Quốc Vũng Tàu được ưa chuộng nhất tại Bà Rịa – Vũng Tàu là: giấy dán tường 3D; giấy dán tường giả đá, giả gỗ, giả gạch, giả da, giả bê tông; mẫu giấy dán tường trẻ em; giấy dán tường Nhật Bản; giấy dán tường KARA, các thương hiệu giấy dán tường Besti, giấy dán tường MOOD, giấy dán tường SKID GARDEN, giấy dán tường BASE,…

Mẫu giấy dán tường Hàn Quốc Vũng Tàu: có kích thước cuộn 1.06m x 15.5m = 16.5m2. Và chưa có một quốc gia nào khác sản xuất theo khổ giấy này.

ĐẶC ĐIỂM CỦA GIẤY DÁN TƯỜNG HÀN QUỐC VŨNG TÀU

Giấy dán tường Hàn Quốc Vũng Tàu được cấu tạo từ 3 lớp bao gồm:

  • Lớp nhựa đây là lớp ngoài cùng có tác dụng chống cháy và chống ẩm
  • Lớp ở giữa, đây là lớp keo khô
  • Lớp cuối cùng là lớp giấy mỏng, chúng sẽ tiếp xúc với keo dán lên bề mặt của tường

Ưu điểm vượt trội của giấy dán tường Hàn Quốc Vũng Tàu so với các loại giấy dán tường khác đó là:

– Có độ an toàn cao, thân thiện với môi trường không chứa các hóa chất độc hại như chì hay thủy ngân.
– Sử dụng tốt trong các môi trường nóng, ẩm mốc,..
–  Dễ dàng lau sạch bằng khăn ẩm, không cần dùng hóa chất.
– Độ bám dính trên tường rất cao.
– Thời gian sử dụng lâu, không có hiện tượng bạc màu khi bị ánh nắng chiếu trực tiếp.
– Khả năng chống trầy xước cao.

GIẤY DÁN TƯỜNG HÀN QUỐC TẠI SÀN GỖ MẠNH THẮNG

Nói đến Sàn Gỗ Mạnh Thắng, không thể không nhắc đến chất lượng sản phẩm tuyệt vời và sự uy tín hàng đầu của thương hiệu. Tại đây, có rất nhiều mẫu giấy dán tường đến từ nhiều thương hiệu, nhiều đất nước khác nhau giúp bạn có thể tha hồ lựa chọn sản phẩm phù hợp với sở thích và phong cách nội thất ngôi nhà.

Bên cạnh đó, cam kết an toàn chất lượng và an toàn sức khỏe của Sàn Gỗ Mạnh Thắng cũng là một yếu tố giúp khách hàng luôn tin tưởng và sử dụng sản phẩm, dịch vụ của công ty. Đặc biệt, chương trình khuyến mãi và các chế độ hậu mãi của Sàn Gỗ Mạnh Thắng được diễn ra rất thường xuyên. Giúp mang lại nhiều niềm vui bất ngờ cho khách hàng.

Sàn Gỗ Mạnh Thắng tự hào là đơn vị chuyên cung cấp phân phối các loại giấy dán tường nhập khẩu như giấy dán tường Hàn Quốc, giấy dán tường Nhật Bản, giấy dán tường Châu Âu.  Tất cả khách hàng từng lựa chọn và sử dụng giấy dán tường tại Sàn Gỗ Mạnh Thắng đều cảm thấy hài lòng bởi chất lượng cũng như mẫu mã đều đáp ứng hầu hết nhu cầu của khách hàng.

Hiện tại, Sàn Gỗ Mạnh Thắng đang là tổng đại phân phối toàn bộ giấy dán tường nhập khẩu từ CHLB Đức, Thụy Sỹ, Hàn Quốc, Đài Loan.. Các hãng trên đều là những hãng giấy dán tường đảm bảo chất lượng cao, thân thiện với môi trường được thể hiện qua hàng loạt giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn quốc tế trong nước, quốc tế.

===================================================

THÔNG TIN LIÊN HỆ

SÀN GỖ MẠNH THẮNG

Văn phòng: 14 Huyền Trân Công Chúa, Phường 8, TP.Vũng Tàu

Hotline: 0908 099 866

Website: www.sangomanhthang.com – www.sangovungtau.com

Email: manhthangsango@gmail.com