Trên thị trường hiện nay, ngoài các vật liệu như sàn gỗ, đá hóa cương, thì giấy dán tường cổ điển Châu Âu của Ý, Thụy Sĩ,… tại Sàn Gỗ Vũng Tàu có nhiều mẫu mã đa dạng với chi phí hợp lý. 

Phong cách cổ điển trong nội thất được thể hiện qua những đồ trang trí quý giá, với vật liệu có chất lượng tuyệt vời, hình khối rõ ràng và những đường viền trang trí đầy kiểu cách. Những căn nhà được thiết kế theo phong cách cổ điển thu hút bởi cảm xúc từ màu sắc mà chúng mang lại: yên bình, sang trọng, và đậm chất hoàng gia. Tone màu chủ yếu được sử dụng là những màu pastel nhẹ nhàng. Trên thị trường hiện nay, ngoài các vật liệu như sàn gỗ, đá hóa cương, thì giấy dán tường cổ điển Châu Âu của Ý, Thụy Sĩ,… mà Sàn Gỗ Vũng Tàu đang cung cấp có nhiều mẫu mã đa dạng với chi phí hợp lý.

Những công trình mang kiến trúc Châu Âu  mang màu mang sắc thái cổ điển ,tất cả các sắc thái màu sắc được sử dụng đều rất êm, trung tính, đem lại vẻ nhẹ nhàng nền nã cho công trình. Các màu thường được sử dụng như: màu ô liu, màu be, kem, màu xanh lá cây sáng hay màu vàng nhạt,…Đặc biệt là các với giấy dán tường cổ điển châu Âu sẽ tôn thêm dáng dấp cổ kính cho ngôi nhà hoặc ít ra cũng không quá hiện đại hoặc lạc lõng với không gian căn phòng.

Giấy dán tường Hàn Quốc Art Deco

Giấy dán tường Hàn Quốc Art Deco

Dòng giấy dán tường này phù hợp với những người trung tuổi, đứng đắn, ít nói, suy nghĩ nhiều, sống nội tâm, không ồn ào như lớp trẻ thường dùng giấy dán tường mang phong cách hiện đại. Có lẽ khi nghĩ đến giấy dán tường phong cách cổ điển chúng ta thường hình dung đến những mẫu hoa văn hay họa tiết của Châu Âu hay tranh thủy mặc Trung Quốc, Nhật Bản … nhưng với công nghệ như hiện nay bất kỳ nước sản xuất giấy dán tường nào cũng sản xuất cả mẫu hiện đại và cổ điển. Thị trường giấy dán tường ngày càng đa dạng và phong phú, không chỉ giúp đáp ứng nhu cầu sử dụng chúng còn có chức năng chống nấm mốc và hỗ trợ tăng tính thẩm mỹ cho không gian. Để có thể đáp ứng cho người dùng, hiện nay thị trường có nhiều sự lựa chọn mẫu khác nhau trong đó giấy dán tường châu Âu được coi là sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

Tùy thuộc vào nhu cầu, đặc điểm không gian ngôi nhà Quý khách để lựa chọn những mẫu mã, kiểu dáng, màu sắc hợp lý. Nếu như Quý khách đang lựa chọn những sản phẩm giấy dán tường và cần tư vấn thêm, hãy liên hệ đến Sàn Gỗ Vũng Tàu, chúng tôi cung cấp các sản phẩm  giấy tường chất lượng cao của Ý, Đức, Đài Loan, Nhật Bản.

===================================================

THÔNG TIN LIÊN HỆ

SÀN GỖ MẠNH THẮNG

Văn phòng: 14 Huyền Trân Công Chúa, Phường 8, TP.Vũng Tàu

Hotline0908 099 866

Website: www.sangomanhthang.com – www.sangovungtau.com