Cổ điển, sang trọng là phong cách mà nhiều ngôi nhà hiện nay đang theo đuổi vì thế không có gì lạ khi các mẫu giấy dán tường Vũng Tàu có hoa văn, họa tiết cổ điển lại ngày càng được ưa chuộng hơn. Tại Giấy dán tường Vũng Tàu, chúng tôi có các mẫu giấy dán tường cao cấp có hoa văn, họa tiết cổ điển luôn có thể mang lại nét đẹp sang trọng cho không gian căn phòng và cả ngôi nhà.

GIẤY DÁN TƯỜNG VŨNG TÀU MANG ĐẬM PHONG CÁCH TÂN CỔ ĐIỂN

Giấy dán tường Vũng Tàu tân cổ điển là các mẫu giấy dán tường có hoa văn cổ kính, rất phù hợp với những không gian nội thất mang phong cách Châu Âu cổ. Nếu như trước đây các mẫu giấy dán tường Vũng Tàu cổ điển thường rất ít kiểu dáng, mẫu mà và màu sắc đơn giản thì ngày nay, nhờ công nghệ tiên tiến nhất là công nghệ dập nổi 3d chúng ta có thể dễ dàng lựa chọn các mẫu giấy dán tường đẹp với các họa tiết hoa văn Châu Âu được dập nổi trên sản phẩm, mang đến sự sang trọng cho không gian sử dụng.

Về màu sắc, các mẫu giấy dán tường tân cổ điển hay thiên về các màu tối như màu đỏ bóc đô, màu xám, đen… bởi đây là màu sắc của quý tộc, kết hợp với các đồ nội thất sẽ mang tới sự hài hòa cho tổng thể không gian. Khi quyết định sử dụng giấy dán tường Vũng Tàu tân cổ điển bạn cần cẩn thận lựa chọn màu sắc sao cho phù hợp với không gian chung cần dán, làm sao cho người dùng khi bước vào không gian của bạn sẽ cảm nhận được phong cách quý tộc nhưng vẫn hiện đại, là một thể thống nhất, hài hòa, không nhàm chán rườm rà.

SỬ DỤNG GIẤY DÁN TƯỜNG TÂN CỔ ĐIỂN PHÙ HƠP THEO TỪNG KHÔNG GIAN

Giấy dán tường Vũng Tàu tân cổ điển thường có hoa văn lớn, mang phong cách đặc trưng của kiến trúc châu Âu cổ, chính vì thế mẫu giấy dán tường này phù hợp với các không gian lớn, có thiết kế nội thất tương đồng. Bạn không nên sử dụng giấy dán tường hoa văn tân cổ điển cho các không gian nhỏ, hẹp vì như vậy vô tình sẽ tạo cảm giác không gian của bạn nhỏ hơn nhiều so với diện tích thực của nó, mang tới sự gò bó không cần thiết.

Giấy dán tường tân cổ điển phù hợp với các biệt thự hoặc các không gian thiết kế theo phong cách Châu Âu, khi dán giấy dán tường cổ điển bạn cần kết hợp khéo léo với phào chỉ để tạo điểm nhấn, tăng tính thẩm mỹ cho không gian. Giấy dán tường tân cổ điển phù hợp với các không gian mang phong cách Châu Âu như:

  •  Biệt thự, nhà ở
  •  Khách sạn, nhà nghỉ
  •  Cửa hàng thời trang

Nhìn chung các mẫu giấy dán tường hoa văn cổ điển thường có màu sắc tươi sáng nên bạn có thể dễ dàng lựa chọn cho mình mẫu giấy dán tường phù hợp tại giấy dán tường Vũng Tàu.

=====================

THÔNG TIN LIÊN HỆ

SÀN GỖ MẠNH THẮNG

Văn phòng: 14 Huyền Trân Công Chúa, Phường 8, TP.Vũng Tàu

Hotline: 0908 099 866

Website: www.sangomanhthang.com – www.sangovungtau.com

Email: manhthangsango@gmail.com