Sử dụng sàn gỗ công nghiệp rất đa dạng về mẫu mã và chủng loại. Tuy nhiên, nhìn chung được phân chia thành 2 loại độ dày là: 8mm và 12mm. Với mỗi loại thì có cách sử dụng khác nhau. Sàn gỗ Mạnh Thắng sẽ giúp bạn hiểu ra hơn qua bài viết này.
Cách sử dụng sàn gỗ công nghiệp 8mm
Sàn gỗ 8mm chính là về kết cấu hèm khóa mỏng và yếu. Do đó rất dễ gẫy nếu như có lực tác động và cục bộ. Cũng giống khả năng chịu nước kém. Đây được xem là vấn đề quan trọng nhất ảnh hưởng đến việc là có nên quyết định sử dụng sàn gỗ công nghiệp 8mm hay không.
Với độ dày 8mm thì phần mỏng nhất hèm khóa ở mỗi tấm gỗ. Nó chỉ có độ dầy 3,3mm và phần dày nhất ở đây là 5mm. Do đó nếu tác dụng 1 lực mạnh đúng vào vị trí hèm khóa thì có thể làm nó bị tổn hại.
Bạn sử dụng sàn gỗ công nghiệp 8mm cách tốt nhất nên có một mặt nền thật phẳng. Nếu như mặt nền có phần gồ lên thì chắc chắn sẽ làm hèm khóa bị gẫy khi có lực tác động. Ở bên cạnh đó phần tiếp nối của sàn gỗ 8mm dễ bị bong tróc hơn sàn gỗ 12mm.

sàn gỗ cao cấp vũng tàu
Cách sử dụng loại sàn gỗ công nghiệp 12mm
Những sản phẩm thuộc loại này có chất lượng tốt. Tuy nhiên, giá thành sẽ cao hơn sàn gỗ 8mm. Chính vì thế, sàn gỗ 12mm chỉ phù hợp với những gia đình có điều kiện kinh tế tốt.
Sàn gỗ công nghiệp 12mm đáp ứng tốt các hạn chế tồn tại của sàn gỗ 8mm. Ngoài ra, các sản phẩm này còn có khả năng chống thấm và chịu nước tốt.
Trên đây là cách sử dụng sàn gỗ công nghiệp theo độ dày mà sàn gỗ Mạnh Thắng gửi đến bạn mong các bạn có thêm hiểu biết và lựa chọn sàn gỗ phù hợp.
Ngoài ra sàn gỗ Mạnh Thắng cũng là nơi cung cấp những loại sàn gỗ công nghiệp uy tín chất lượng nếu quý khách có nhu cầu thì hãy liên hệ đến với chúng tôi.

Thông tin liên hệ
—————————-
SÀN GỖ MẠNH THẮNG
Văn phòng:14 Huyền Trân Công Chúa, Phường 8, TP.Vũng Tàu
Hotline: 0908 099 866
Website: www.sangomanhthang.com. – www.sangovungtau.com
Email: manhthangsango@gmail.com