Sàn gỗ công nghiệp.

 

Sàn gỗ công nghiệp mang rất nhiều đặc tính nổi bật bên mình như khả năng chống nước, chống ẩm. Do đó nếu bạn vô tình đổ nước lên, thì các bạn chỉ cần lau sạch nước trước khả năng chịu đựng của mỗi loại sàn công nghiệp là sẽ khô ráo và sạch đẹp.

Khả năng chịu nhiệt của sàn gỗ rất tốt, có khả năng chịu được nhiệt của tàn thuốc lá, nến, diêm cháy dở.

Có khả năng chống xước và chống trơn trượt tốt.

Do khả năng không hấp nhiệt của sàn gỗ nên vào mùa đông khi bước chân lên sàn gỗ bạn sẽ có cảm giác ấm áp, vào mùa hè bạn sẽ có cảm giác mát mẻ. Do vậy 4 mùa ta có thể thoải mái đi chân trần trong sàn gỗ.

Sàn gỗ công nghiệp có rất nhiều màu sắc, họa tiết vân gỗ chân thực, sinh động như gỗ tự nhiên. Nhờ vậy sàn gỗ công nghiệp gúp mang lại vẻ đẹp tự nhiên và sang trọng cho các công trình nhà ở.

Sàn công nghiệp thường có tuổi thọ nhất định từ 10, 20, 30 năm thậm chí lâu hơn tùy vào cách sử dụng của người tiêu dùng.

 

Sàn gạch men.

 

Sàn gạch men dù có khả năng chịu nước tuyệt đối nhưng sàn này lại có nhiều hạn chế hơn.

Sàn gạch men luôn đổi nhiệt độ theo thời gian, nên mùa đông sẽ mang đến cảm giác lạnh lẽo cho những ai bước chân trần lên nó.

Ngoài ra sàn gạch men rất dễ bị trơn trượt khi ẩm ướt.

Sàn gạch men cũng rất dễ bị trầy xước làm giảm chất lượng của sàn xuống hẳn, chưa kể sử dụng một thời gian sẽ có một số gạch men bị ố màu hay lợt màu sắc đi so với ban đầu.

Khả năng chống va đập của sàn cũng rất kém. Nếu bị vật nặng rơi xuống thì sàn gạch men sẽ bị vỡ và khó có khả năng tái tạo lại gạch men.

 

 

— Theo đó nếu lắp sàn gỗ công nghiệp sẽ giúp ngôi nhà của ta gần gũi vớ thiên nhiên hơn, mang đến nhiều lợi ích và sự tiện lợi hơn sàn gạch men. Với thâm niên nhiều năm cung cấp sàn gỗ công nghiệp cho nhiều đơn vị xây dựng cũng như các chung cư cao cấp và nhiều hộ gia đình khắp nơi trong cả tỉnh thành Bà Rịa – Vũng Tàu. Sàn Gỗ Mạnh Thắng tự tin với thương hiệu, uy tín về chất lượng xin cung cấp cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất.

 

Để được tư vấn về việc lắp ráp sàn gỗ xin hãy liên hệ tới Hotline: 0908 099 866 của Sàn gỗ Mạnh Thắng Vũng Tàu.