Hiện nay, lựa chọn sàn gỗ công nghiệp để lát sàn nhà đang là nhu cầu của nhiều gia đình.

Tuy nhiên, băn khoăn lớn nhất đó chính là Làm thế nào để phát hiện sàn gỗ bị mối mọt và cách xử lý, diệt mối mọt. Chúng ta cùng tìm hiểu vấn đề đó qua bài viết này.

Làm thế nào để phát hiện sàn gỗ bị mối mọt?

Bạn nên dùng tay gỗ nhẹ vào bề mặt, nếu âm thanh phát ra vang hơn thì chắc chắn sàn gỗ đã bị mối mọt phá hủy nghiêm trọng.

Ngoài ra thường thì mối mọt ăn sẽ thải ra các đụn bột bã, thỉnh thoảng bạn nên tháo khóa hèm và kiểm tra, nhân tiện vệ sinh sàn gỗ luôn nhé.

Cách tốt nhất là bạn nên liên hệ để nhờ nhân viên kỹ thuật đến kiểm tra thường xuyên khoảng 1 lần/năm để phát hiện sớm tình trạng mối mọt và có cách khắc phục kịp thời.

Cách xử lý, diệt mối tận gốc

Phòng bệnh hơn trị bệnh. Chính vì thế, trước khi tiến hành thi công sàn gỗ. Bạn nên nhờ nhân viên tiến hành kiểm tra và bịt kín tất cả các khe hở, đồng thời phun thuốc diệt mối để tránh cúng tấn công.

Nếu khi phát hiện ổ mối thì bạn nên xử lý bằng các chất sinh học để tránh gây hại cho sức khỏe của gia đình và làm cho chúng bị tiêu diệt tận gốc không thể lây lan nữa.

Hi vọng bài viết này của sàn gỗ Mạnh Thắng sẽ giúp các bạn kiểm tra và xử lý sàn gỗ nhà mình bị khi bị mối mọt

Ngoài ra sàn gỗ Mạnh Thắng cũng là nơi cung cấp những loại sàn gỗ công nghiệp uy tín chất lượng nếu quý khách có nhu cầu thì hãy liên hệ đến với chúng tôi.

Thông tin liên hệ

—————————-

SÀN GỖ MẠNH THẮNG

Văn phòng:14 Huyền Trân Công Chúa, Phường 8, TP.Vũng Tàu

Hotline: 0908 099 866

Website: www.sangomanhthang.com. – www.sangovungtau.com

Email: manhthangsango@gmail.com