Sàn gỗ công nghiệp là loại vật liệu lát sàn mà được nhiều người ưa chuộng nhất bởi những tính năng ưu việt mà sàn gỗ đem đến cho người tiêu dùng. Đặc biệt khi mà sàn gỗ có khả năng điều hòa không khí và mang lại cảm giác thoải mái cho người sử dụng. Chính vì thế mà rất nhiều người đã lựa chọn lắp đặt sàn gỗ với mong muốn là giúp ngôi nhà thân yêu của mình luôn thoáng mát trong mùa hè nóng bức này.

Mùa hè đã đến để chống chọi với nóng bức và khó chịu. Để chống chọi với cái nóng con người thường tìm đến những trang thiết bị làm giảm cái nóng, tạo cảm giác dễ chịu hơn. Với Sàn gỗ công nghiệp thì đây là một trong những cách chống nóng đó.

Những nơi thường có khí hậu nắng nóng như miền Nam nước ta thì người tiêu dùng nên chọn loại sàn gỗ công nghiệp cao cấp, và được làm từ gỗ HDF, với độ dày sàn gỗ khoảng 8mm là vừa, tạo cảm giác mát mẻ khi bước chân trên sàn. Tuy nhiên là đối với độ dày của sàn gỗ công nghiệp thì ta nên căn cứ vào từng không gian, và không gian có nhiều người đi lại thì nên lắp đặt loại sàn gỗ dày 12mm còn với không gian nào ít sử dụng thì chỉ cần lựa chọn sàn gỗ 8mm là đủ.

Bên cạnh đó thì vào những tháng nắng nóng cao điểm, thì để giảm bớt cái nóng, và tạo cảm giác mát mẻ thì bạn nên chọn gam màu trung tính cho sàn gỗ gia đình mình. Với gam màu này có thể tạo cảm giác mát mẻ, và dễ chịu hơn cho căn phòng.

Sau đây chúng ta cùng tìm hiểu lợi ích của Sàn gỗ công nghiệp khi vào mùa hè.

 

Chống phồng rộp

Ánh nắng mùa hè gay gắt nếu mà chiếu trực tiếp vào sàn gỗ mà là loại sàn gỗ công nghiệp giá rẻ kém chất lượng thì sẽ rất dễ bị phồng rộp, và co ngót, gây mất tính thẩm mỹ. Vì vậy bạn nên lựa chọn loại sàn gỗ công nghiệp có khả năng chống biến dạng tốt, và không bị ảnh hưởng bởi thời tiết để luôn giữ được vẻ đẹp của sàn gỗ công nghiệp. Những tính năng nổi bật của sàn gỗ như là khả năng chịu nước, và cách nhiệt tốt sẽ khiến sàn gỗ trở thành vật liệu vô cùng phù hợp cho mùa hè oi bức.

Chịu nước tốt

Mùa hè đôi khi sẽ xuất hiện những cơn mưa rào, và thời tiết mát mẻ hơn. Tuy nhiên là nếu không cẩn thận để ý mà quên đóng cửa sổ thì sẽ bị mưa sẽ hắt vào nhà và làm hỏng sàn gỗ. Do đó bạn cần phải chọn loại sàn gỗ công nghiệp có tính chịu nước tốt nếu trong trường hợp sàn bị ngấm nước mưa thì bạn cần phải lau sạch sàn gỗ cho đến khi khô.

Cách nhiệt tốt

Một tính năng nữa không nên bỏ qua khi chọn mua sàn gỗ là khả năng cách nhiệt. Bạn nên lựa chọn loại sàn gỗ công nghiệp mà có khả năng cách nhiệt tốt trong mùa hè để bạn có thể cản bớt được cái nóng tạo cảm giác mát mẻ cho không gian phòng trong mùa hè oi bức.

Trên đây là những lợi ích của Sàn gỗ công nghiệp vào mùa hè.

Nếu quý khách nhu cầu mua sàn gỗ chất lượng uy tín hãy đến với sàn gỗ Mạnh Thắng

—————————-

SÀN GỖ MẠNH THẮNG

Văn phòng:14 Huyền Trân Công Chúa, Phường 8, TP.Vũng Tàu

Hotline: 0908 099 866

Website: www.sangomanhthang.com. – www.sangovungtau.com

Email: manhthangsango@gmail.com