Việc thiết kế không gian nhà tường phụ thuộc vào sở thích và cá tính của gia chủ. Có khá nhiều cách để trang trí nhà cửa, trong đó phong cách tối giản mọi thứ đang là xu hướng được nhiều ưa chuộng. Tuy nhiên, thiết kế nhà cửa theo phong cách tối giản không phải điều dễ dàng. Làm thế nào để cân bằng màu sắc và nội thất đơn giản mà không khiến không gian bị đơn điệu? Làm thế nào để lựa chọn được mẫu trần thạch cao đơn giản mà đẹp mắt? Bài viết này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu rõ.

Những điều lưu ý khi thiết kế mẫu trần thạch cao đơn giản mà đẹp

Không thể phủ nhận các mẫu trần thạch cao đơn giản mà đẹp đem đến cho các bạn không gian tính tế và hiện đại. Sự đơn giản sẽ tạo cảm giác gần gũi, thoải mái và thân thiện với nhiều người. Để thiết kế được một không gian “chuẩn” tối giản, bạn cần chú ý khi chọn lựa màu sắc và kiểu dáng trần.

Chú ý thiết kế

Chú ý thiết kế

Trần phẳng luôn là lựa chọn ưa chuộng khi thiết kế phong cách tối giản. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể chọn loại trần giật cấp, nhưng cần phải khá nhạy bén trong việc chọn các khối và phào chỉ trên trần. Nếu không gian hẹp thì không nên thiết kế trần giật quá nhiều cấp hoặc phào chỉ quá phức tạp.

Chú ý thiết kế 2

Lựa chọn màu sắc tinh tế

Lưa chọn màu sắc tinh tế

Đầu tiên, nên chú ý lựa chọn màu sắc đơn giản và tinh tế. Không nên sử dụng các màu quá chói hoặc nổi bật để tránh tạo cảm giác ngột ngạt. Phong cách tối giản thường ưa chuộng những sáng màu nhẹ nhàng như vàng nhạt, xanh lá, xanh da trời, những gam màu pastel kết hợp hay các màu trung tính như màu trắng, màu kem, màu xám…

Lựa chọn màu sắc tinh tế 2

Sử dụng nội thất phù hợp

Sử dụng nội thất phù hợp

Đèn trang trí là một trong những loại nội thất thường dùng để tạo điểm nhấn cho trần thạch cao. Trong phong cách tối giản, bạn cũng cần chú ý về kiểu dáng và chủng loại đèn. Với đèn led hắt sáng nên chọn loại có góc chiếu hẹp, còn với đèn chùm nên chọn có thiết kế gọn, đơn giản. Bên cạnh đó, màu ánh sáng nên phù hợp với màu trần, cũng như màu nội thất khác bên trong phòng.

Sử dụng nội thất phù hợp 2

Để thiết kế được một mẫu trần đẹp, phù hợp với chủ đề và không gian hài hòa cần chú ý khá nhiều vấn đề. Do đó, bạn có thể liên hệ sàn gỗ Mạnh Thắng để tìm kiếm các dịch vụ trọn gói về thi công trần thạch cao. Với sự chuyên nghiệp và chất lượng hàng đầu, sàn gỗ Mạnh Thắng sẽ đem đến cho nhà bạn một không gian sang trọng và tinh tế bậc nhất.

Nguồn hình ảnh: internet

—————————-

SÀN GỖ MẠNH THẮNG

Văn phòng:14 Huyền Trân Công Chúa, Phường 8, TP.Vũng Tàu

Hotline: 0908 099 866

Website: www.sangomanhthang.com. – www.sangovungtau.com

Email: manhthangsango@gmail.com