Giấy dán tường charmant với họa tiết bắt mắt

Giấy dán tường charmant với họa tiết bắt mắt

Giấy dán tường với mức chi phí thấp nhưng đem lại vẻ đẹp ấn tượng cho không gian sống nhà mình, giấy dán tường đang là lựa chọn của nhiều gia đình Việt. Tuy nhiên giống như các sản phẩm phụ kiện khác là đều phải vệ sinh thường xuyên để bảo vệ sức khỏe cho người dùng và duy trì tuổi thọ sản phẩm. Sàn Gỗ Mạnh Thắng sẽ bật mí cho bạn một số mẹo vệ sinh giấy dán tường.

meo-ve-sinh-giay-dan-tuong-cuc-huu-ich

Đối với bụi bẩn
Bụi bẩn bám vào giấy dán tường là điều không thể tránh khỏi trong quá trình sử dụng. Lớp bụi bẩn bám ngoài sẽ làm mất đi tính thẩm mỹ của mẫu giấy dán tường nhà bạn.
Vì vậy bạn cần làm vệ sinh thường xuyên bằng cách sử dụng khăn mềm sạch nhúng qua nước hay chất tẩy rửa chuyên dụng, vắt kỹ nước rồi lau trực tiếp lên bề mặt giấy dán tường bị bám bụi.

Đối với vết mực, màu vẽ
Với những gia đình có trẻ nhỏ thì việc bị trẻ vẽ lên tường nhà là việc xảy ra khá thường xuyên. Lúc này, bạn không thể sử dụng cách lau chùi bằng nước thông thường được. Trong trường hợp này, bạn cần pha một ít soda nóng với nước để tạo ra hỗn hợp tẩy rửa. Tiếp đó, lau hỗn hợp lên bề mặt vết bẩn đợi khoảng 10 phút và lau sạch lại bằng khăn mềm. Vậy là bạn đã có thể làm mất dấu của những vết mực, màu vẽ có trên giấy dán tường nhà rồi.

Đối với vết dầu mỡ
Giấy dán tường trong phòng ăn hay trong quá trình sử dụng bạn vô tình để dính những đồ ăn có dầu mỡ lên tường nhà thì giải pháp dành cho bạn chính là sử dụng hỗn hợp xà phòng pha với nước.
Sau đó, bạn dùng khăn mềm lau sạch, bức tường của gia đình bạn sẽ nhanh chóng trở lại trang thái sạch sẽ như ban đầu.

Đối với kẹo cao su dính tường
Không ít gia đình có trẻ nhỏ bôi bã kẹo cao su lên tường nhà. Dạng vết bẩn này khiến cho không ít gia đình phải đau đầu về cách làm sạch vì khả năng bám dinh của chúng.
Khi gặp trường hợp như thế này, bạn hãy dùng một viên đá lạnh thoa lên bã kẹo cao su để nó co lại, sau đó dùng tay bóc ra một cách nhẹ nhàng. Khá dễ dàng những đem lại hiệu quả khiến bạn phải kinh ngạc đó.

Trên đây là những mẹo bỏ túi để bạn áp dụng khi làm vệ sinh giấy dán tường của gia đình. Tuỳ vào hiện trạng của gia đình mà bạn có cách xử lý thích hợp. Sàn Gỗ Mạnh Thắng cũng cung cấp một số loại giấy dán tường nếu quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ đến chúng tôi.

THÔNG TIN LIÊN HỆ
—————————-
SÀN GỖ MẠNH THẮNG
Văn phòng: 14 Huyền Trân Công Chúa, Phường 8, TP.Vũng Tàu
Hotline: 0908 099 866
Website: www.sangomanhthang.com – www.sangovungtau.com
Email: manhthangsango@gmail.com