Trong những năm gần đây do tốc độ đô thị hóa tăng nhanh, các chung cư được xây dựng rất nhiều để đáp ứng nhu cầu về nhà ở, mặt khác nhu cầu về sàn gỗ công nghiệp hiện đang rất mạnh. Rất nhiều hộ gia đình đang có nhu cầu về sàn gỗ công nghiệp để sử dụng cho chung cư nhưng lại đang băn khoăn không biết nên chọn mua loại nào thích hợp.

Hôm nay sàn gỗ Mạnh Thắng sẽ tư vấn và giới thiệu vài loại sàn gỗ tốt thích hợp dùng cho chung cư:

Trong thời gian qua có nhiều khách hàng gọi điện đến sàn gỗ Mạnh Thắng nhờ tư vấn loại sàn gỗ nào tốt thích hợp dùng cho chung cư, mặt khác qua thực tế chúng tôi cũng gặp rất nhiều trường hợp nhà chung cư sử dụng một thời gian thì hạng mục sàn gỗ bị phồng rộp bị hỏng. Ví dụ như ở khu đô thị Resco do sử dụng phải những loại sàn gỗ kém chất lượng.

Qua tìm hiểu thực tế chúng tôi phát hiện ra các loại sàn gỗ trên là những loại sàn gỗ rẻ tiền, kém chất lượng có xuất xứ từ Trung Quốc nhưng lại được người bán hàng tư vấn là hàng chất lượng tốt, có khả năng chịu nước gây ra nhiều thiệt hại cho người sử dụng về mặt kinh tế và thời gian.

Để không còn phải gặp các vấn đề tương tự như trên sàn gỗ Mạnh Thắng xin gửi tới quý khách một vài lời khuyên sau:

Ở trong một căn tại chung cư thì nhà bếp, nhà tắm đều ở cùng một mặt sàn với các phòng khác do vậy sàn nhà rất hay bị dính nước do nhà vệ sinh, nhà bếp tràn ra do bất cẩn đây là nguyên nhân chính gây hỏng sàn gỗ do vậy các bạn nên sử dụng các loại sàn gỗ có khẳ năng chịu nước đó là các loại sàn gỗ có xuất xứ từ Malaysia. Nguyên liệu để tạo ra lớp cốt sàn gỗ Malaysia được lấy từ cây gỗ rừng nhiệt đới ở Malaysia là loại gỗ dầu duy nhất có khả năng chịu nước cao, mặt khác lớp cốt sàn gỗ được tạo ra theo tiêu chuẩn HDF (High Density Fibreboard).

Sàn gỗ sản xuất tại Malaysia tuân thủ nghiêm ngặt các chỉ tiêu chất lượng theo tiêu chuẩn Châu Âu nên sẽ an toàn hơn cho sức khỏe người sử dụng, lớp bề mặt sàn gỗ được nhập 100% từ Đức có khả năng chống trầy xước và chống cháy với tàn thuốc là rất cao. Khi kéo đồ đạc giường tủ trong nhà trên mặt sàn hoàn toàn không để lại dấu vết.

Các loại sàn gỗ sản xuất tại Malaysia có 2 loại 8mm và 12mm có giá giao động từ 260k cho đến 450k tùy từng nơi.

Đối với sàn gỗ Malaysia thì các bạn có thể sử dụng loại sàn 8mm có giá thành vừa phải hơn là đã đủ đảm bảo về độ thẩm mỹ, độ bền đẹp mà không nhất thiết phải sử dụng đến loại sàn 12mm có giá thành khá cao

Danh sách các loại sàn gỗ được sản xuất tại Malaysia

Sàn gỗ Robina

Sàn gỗ Janmi

Sàn gỗ Inova

Sàn gỗ Masfloor

Sàn gỗ Maika