Những Đặc Điểm Của Sàn Gỗ Eggger

Egger đang là thương hiệu sàn gỗ công nghiệp phổ biến, được ưa chuộng hiện nay. Sàn gỗ Mạnh Thắng xin gửi đến một vài thông tin để bạn tham khảo, lựa chọn.

Sàn gỗ Egger có xuất xứ từ Đức: Sản xuất trực tiếp ở Đức, được công ty Kosmos nhập khẩu và phân phối tại thị trường Việt Nam. Egger được sản xuất bởi tập đoàn Egger Group, có trụ sở tại Đức với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất sàn gỗ công nghiệp hay gỗ công nghiệp.Tất cả các dòng sản phẩm Egger đều được sản xuất từ các vật liệu thân thiện với môi trường từ bột gỗ rừng trồng, keo dính, phụ gia đều theo tiêu chuẩn PEFC – certified forests.

Một tấm sàn gỗ Egger được cấu tạo từ 4 lớp: Lớp phủ bề mặt – chống trầy xước, chịu lực.Thứ 2 là lớp vân. Thứ 3 là lớp cốt gỗ HDF bằng bột gỗ, chịu lực, chống nước. Cuối cùng là lớp đáy – cách ẩm, chịu nhiệt và thể hiện thương hiệu.

Sự khác biệt của sàn gỗ Egger so với các dòng sàn gỗ khác thể hiện ở lớp vân gỗ và lớp cốt gỗ. Lớp cốt gỗ HDF của Egger thường được kết dính chặt, hạn chế sự giãn nở, cong vênh và khả năng chịu nước tốt. Lớp vân gỗ tinh tế, thể hiện màu sắc rõ ràng, tự nhiên giống như các dòng sàn gỗ Châu Âu. Bề mặt các sản phẩm Egger đều là mặt sần lụa, mang cảm giác bám chân và chân thực, thích hợp cho nhiều không gian lắp đặt từ căn hộ, nhà phố tới sàn các trung tâm thương mại, quán café , phù hợp với đa phong cách của khách hàng. Hơn hết là an toàn với sức khỏe do sử dụng nguyên liệu tự nhiên, thêm phần an tâm hàng ngày. Độ bền sàn gỗ Egger trung bình từ 10 – 15 năm nhưng phụ thuộc phần lớn vào cách sử dụng, cách lau chùi, bảo dưỡng của bạn nhé.

Để được tư vấn chi tiết và lắp ráp sàn gỗ hãy liên hệ Hotline: 0908 099 866 của Sàn Gỗ Mạnh Thắng Vũng Tàu để chúng tôi hỗ trợ bạn nhanh nhất nhé!