nhung-dac-tinh-uu-diem-noi-bat-san-go-hormann-1

nhung-dac-tinh-uu-diem-noi-bat-san-go-hormann-1

Sàn gỗ Hormann là một trong số nhiều dòng sản phẩm của Sàn gỗ Kahn, được tập trung phân khúc vào thị trường Sàn gỗ phổ thông, có mức giá tốt so với chất lượng. Sàn gỗ Hormann mẫu HD có rất nhiều màu sắc cho quý khách lựa chọn cho ngôi nhà của mình. Không bị ảnh hưởng bởi các hóa chất tẩy rửa, chịu được nhiệt độ cao không bạc mầu khi phơi nắng. Bền và chống được sự va đập mạnh, chống cháy tốt. Trong thời gian gần đây Hormann đang cho chính sách cải tổ lại giá và hệ thống bán hàng của mình để lấy lại thị phần đã mất vào tay các thương hiệu sàn gỗ Trung Quốc mới nổi tại Việt Nam.

nhung-dac-tinh-uu-diem-noi-bat-san-go-hormann-2

Cấu tạo Sàn gỗ Hormann

– Lớp phủ bề mặt với đặc tính chống xước, chống thấm (Spacial abrasion resistant overlay film).

– Lớp ván sàn gỗ tự nhiên Hà Nội HDF siêu chịu nước (Superior Water resistant HDF core board).

– Lớp giữ cân bằng và ổn định cho sàn (Balancing layer).

– Lớp trang trí đặc biệt tạo vân gỗ (Decorative film).

Có thể nói sàn gỗ Trung Quốc đã và đang phát triển rất mạnh trên thị trường và chiến tới 70% mức tiêu thụ chỉ với một lợi thế đơn giản là giá sản phẩm rất rẻ. Ván sàn có ưu điểm màu sắc bóng đẹp, bắt mắt, thi công dễ dàng, tuổi thọ có thể lên đến chục năm nếu sử dụng và bảo quản đúng cách. Sàn gỗ Hormann là dòng sản phẩm cao cấp, có khả năng chịu lực cao, đặc biệt với công nghệ hiện đại và kết cấu thuận lợi thích hợp cho mọi không gian trong nhà bạn.

Sàn gỗ Hormann hiện nay được nhiều người đón nhận bởi ưu điểm mà nó đem lại. Giá rẻ, bền đẹp và tiện dụng, mang lại sự tinh tế cho ngôi nhà của bạn.

nhung-dac-tinh-uu-diem-noi-bat-san-go-hormann-3

Sàn gỗ Mạnh Thắng cũng là nơi cung cấp những loại sàn gỗ công nghiệp uy tín chất lượng nếu quý khách có nhu cầu thì hãy liên hệ đến với chúng tôi.

—————————-

Thông tin liên hệ

SÀN GỖ MẠNH THẮNG

Văn phòng:14 Huyền Trân Công Chúa, Phường 8, TP.Vũng Tàu

Hotline: 0908 099 866

Website: www.sangomanhthang.com. – www.sangovungtau.com

Email: manhthangsango@gmail.com