Sàn gỗ cao cấp là những dòng sản phẩm sàn hội tụ hầu hết những phẩm chất mà khách hàng kỳ vọng nhất . Những dòng sàn này được sản xuất tại những quốc gia có nền công nghiệp gỗ ván sàn cao cấp tiên tiến nhất trên thế giới như Đức, Thụy sỹ, Thụy Điển, Bỉ, Pháp, Malaysia, Thái Lan.  Sau đây Sàn gỗ cao cấp Vũng Tàu liệt kê các tiêu chí  dựa trên đánh giá của khách hàng thế nào là sàn gỗ cao cấp dựa trên 5 yếu tố sau.

SÀN GỖ CAO CẤP VŨNG TÀU LIỆT KÊ 05 TIÊU CHÍ SÀN GỖ CAO CẤP

Tiêu chí 1: Được làm từ nguyên liệu chất lượng cao

 • Cốt gỗ dòng cao cấp: tối thiểu cốt gỗ HDF tỷ trọng từ 900kg/cm³ (Màu sắc nâu hoặc xanh tùy từng loại). Loại cao cấp nhất là cốt gỗ CDF (thường có màu đen, tuy nhiên có một số dòng cốt gỗ màu đen nhưng chỉ là loại cốt HDF các bạn rất dễ nhầm) loại cốt này tại thị trường Việt Nam khá ít.
 • Độ trương nở và Khả năng chịu nước của dòng cao cấp: Độ trương nở <8% loại tốt nhất là 4%.
 • Thời gian ngâm nước tối thiểu của dòng cao cấp là 72h. Năm 2021 này mới xuất hiện dòng sàn gỗ công nghiệp chịu nước tốt nhất: ngâm nước 1440h.
 • Yếu tố về sức khỏe và môi trường dòng cao cấp: Nguyên liệu gỗ rừng trồng. Đạt tiêu chuẩn hàm lượng Formadehyde (có trong keo liên kết) là E1 và không chưa nhựa PVC.

Tiêu chí 2: Sàn gỗ được sản xuất bởi một thương hiệu nổi tiếng

Các nhãn hiệu sàn gỗ công nghiệp nổi tiếng trên thế giới thì rất nhiều. Tuy nhiên trong phần này Sàn gỗ cao cấp Vũng Tàu chỉ đề cập đến một số thương hiệu sàn gỗ cao cấp nổi tiếng tại Việt Nam.

Các dòng sàn gỗ cao cấp tại Việt Nam chủ yếu là loại nhập khẩu: Nhập khẩu Châu Âu, Nhập Khẩu Malaysia.

– Đối với dòng nhập khẩu Châu Âu có thể kể đến các thương hiệu như: Egger, Biynl, Krono, Camsan, Kaindl… của các nhà máy tại Đức, Ba Lan, Áo Thụy Sy, Thổ Nhĩ Kỳ…

sàn gỗ cao cấp Vũng Tàu

sàn gỗ cao cấp Vũng Tàu

– Đối với dòng nhập khẩu Malaysia có thể kể đến: Robina, Jami (2 loại này cùng nhà máy), Rainforest, Fortune, Inovar…

sàn gỗ cao cấp Vũng Tàu

sàn gỗ cao cấp Vũng Tàu

Các thương hiệu này có mặt tại thị trường Việt Nam hơn 10 năm. Thương hiệu đã được khẳng định về chất lượng nên các bạn cứ yên tâm lựa chọn nhé!

Tiêu chí 3: Độ bền

Vấn đề này thì loại sàn gỗ cao cấp nào cũng “Quảng cáo là tốt – là bền. Sử dụng được nhiều năm rồi bảo hành 30-40 năm…” .Thực sự thì phải trải nghiệm thì mới biết được. Nếu bạn cần tư vấn cụ thể, chính xác các tính năng của từng dòng hãy liên hệ với Sàn gỗ cao cấp Vũng Tàu.

Tiêu chí 4: Thiết kế sang trọng

Có 02 yêu cầu chính:

 1. Về bề mặt: Đối với dòng cao cấp tiêu chuẩn chống xước tối thiểu là AC4 và cao nhất là AC6.
 2. Kiểu vân, màu sắc dòng cao cấp: Vân sần có chiều sâu cảm nhận bằng tay sẽ thấy rõ. Cao cấp nhất là loại Sần Theo Vân (3D-EIR) bề mặt mộc giống hệt gỗ tự nhiên, màu sắc chân thực tinh tế.

Tiêu chí 5: Có giá thành cao

Không phải bất kỳ cái gì “tiền nào của đó” và ngược lại. Đối với sàn gỗ công nghiệp việc bạn lựa chọn được loại sàn tốt – cao cấp chưa phải là tất cả. Việc thi công cũng không kém phần quan trọng bạn nên lựa chọn đơn vị thi công phù hợp đúng tiến độ, đạt tiêu chuẩn.

SÀN GỖ CAO CẤP VŨNG TÀU CUNG CẤP CÁC LOẠI SÀN CHẤT LƯỢNG CAO

Chúng tôi cung cấp những sản phẩm sàn gỗ cao cấp Vũng Tàu nhất có thương hiệu mang tính toàn cầu bởi các sở hữu những phẩm chất hàng đầu như :

 • Màu sắc và vân gỗ độc đáo, tự nhiên mang tính thẩm mỹ cao,
 • Tiêu chuẩn an toàn đảm bảo sức khỏe người sử dụng được chứng nhận bởi những tổ chức uy tín
 • Khả năng siêu chịu nước , bền bỉ với thời gian ,
 • Hèm khóa chắc chắn
 • Độ cong vênh thấp
 • Độ chống mài mòn và trơn trượt cao v…v .
 • Được bảo hành dài hạn.

Qua tất cả các thông tin Sàn gỗ cao cấp Vũng Tàu đã trình bày ở trên bạn đã có cái nhìn rõ hơn về sàn gỗ cao cấp tại thị trường Việt Nam. Hy vọng nó sẽ giúp bạn chọn lựa được loại sàn phù hợp nhất với mình. Đối với sàn gỗ ngoài chọn được dòng sàn tốt là một chuyện. Thi công đúng kỹ thuật cũng quyết định một phần quan trọng đến hiệu năng và độ bền của mặt sàn. Sàn gỗ cao cấp Vũng Tàu không chỉ cung cấp các sản phẩm chất lượng mà còn là  đơn vị thi công uy tín – trách nhiệm.

===================================================

THÔNG TIN LIÊN HỆ

SÀN GỖ MẠNH THẮNG

Văn phòng: 14 Huyền Trân Công Chúa, Phường 8, TP. Vũng Tàu

Hotline: 0908 099 866

Website: www.sangomanhthang.com – www.sangovungtau.com

Email: manhthangsango@gmail.com