Các thương hiệu sàn gỗ công nghiệp đa dạng về mẫu mã, chủng loại cũng ngày một nhiều hơn tại sàn gỗ công nghiệp chất lượng cao Vũng Tàu. Điều này mang đến cho khách hàng thêm nhiều lựa chọn và so sánh. Tuy nhiên, đi cùng với đó cũng không ít vấn đề bất cập vì không phải ai cũng biết sàn gỗ công nghiệp loại nào tốt nhất.

SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP CHẤT LƯỢNG CAO VŨNG TÀU ĐA DẠNG NHIỀU THƯƠNG HIỆU

Được sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại bậc nhất theo tiêu chuẩn Châu Âu, dòng sản phẩm sàn gỗ công nghiệp chất lượng cao Vũng Tàu đến từ các thương hiệu nổi tiếng của Đức, Thụy Sĩ, Malaysia… vẫn luôn được công nhận bởi chất lượng, độ bền cũng như sự an toàn đối với sức khỏe và thân thiện với khí hâu Việt Nam.

Sàn gỗ công nghiệp Robina là dòng sản phẩm đến từ thương hiệu Robin Resources của Malaysia. Được phân phối trên 50 quốc gia toàn thế giới, trong đó có Việt Nam. Sàn gỗ công nghiệp chất lượng cao Vũng Tàu có nhiều mặt sản phẩm sàn gỗ Robina hội tụ hầu hết các ưu điểm cần có từ chất lượng ổn, mẫu mã đẹp cùng mức giá cạnh tranh đủ để chiều lòng phần đa khách hàng trên thị trường. Có thể đây không phải là loại sàn gỗ cao cấp nhất. Song chắc chắn cũng sẽ không khiến chúng ta phải thất vọng.

sàn gỗ công nghiệp chất lượng cao Vũng Tàu

sàn gỗ công nghiệp chất lượng cao Vũng Tàu

Bên cạnh đó, một trong những thương hiệu dẫn đầu của Châu Âu – sàn gỗ công nghiệp Kronoswiss đến từ Thụy Sỹ vẫn luôn được đánh giá cao về chất lượng và mẫu mã đẹp mắt. Đặc biệt, với khả năng chịu nước lên đến 72h mà độ giãn nở đo được không quá 8%. Khi so sánh với những tên tuổi nổi tiểng bởi chỉ số chống nước trên thế giới. Chắc chắn rằng Kronoswiss không hề thua kém. Chính vì vậy, khách hàng đến lựa chọn sản phẩm sàn gỗ công nghiệp chất lượng cao Vũng Tàu hoàn toàn có thể an tâm trong thi công loại sàn này ở điều kiện khí hậu Việt Nam.

sàn gỗ công nghiệp chất lượng cao Vũng Tàu

sàn gỗ công nghiệp chất lượng cao Vũng Tàu

LỰA CHỌN SẢN PHẨM SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP CHẤT LƯỢNG CAO VŨNG TÀU PHÙ HỢP

Có nhiều loại sàn gỗ công nghiệp khác nhau với các mức giá cả và chất lượng khác nhau gồm:

  • Sàn gỗ công nghiệp cao cấp: Là những sàn gỗ có nguồn gốc xuất xứ từ châu Âu, những sàn gỗ này được sản xuất và kiểm định bởi cơ quan quản lý chất lượng châu Âu nên có chất lượng tốt, độ bền cao. Có thể kể đến các loại sàn gỗ của Malaysia, Đức, Thụy Sĩ. Sàn gỗ công nghiệp Kronoswiss của Thụy Sĩ được khách hàng đánh giá khá cao do có khả năng chịu nước tốt và độ bền cao. Tuy nhiên, những sàn gỗ này có giá cao, phù hợp với những khách hàng có khả năng đầu tư nguồn tài chính lớn.
  •  Sàn gỗ công nghiệp loại trung bình: là những sàn gỗ có chất lượng kém hơn và giá cả cũng thấp hơn sàn gỗ công nghiệp cao cấp như sàn gỗ của Thái Lan, Hàn Quốc.
  • Sàn gỗ công nghiệp có chất lượng thấp nhất và giá rẻ nhất: là những sàn gỗ giá rẻ nhập khẩu từ Trung Quốc. Nhìn chung, sàn gỗ Trung Quốc được đánh giá là có chất lượng thấp hơn những hãng khác và sàn gỗ giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay cũng chính là sàn gỗ Trung Quốc. Tuy nhiên, cũng có một số sàn gỗ Trung Quốc cao cấp có thể kể đến như sàn gỗ Kanda, Sennorwell được sản xuất từ các nguyên liệu nhập về từ châu Âu.

Bạn nên chọn những loại sàn gỗ có thương hiệu và được nhiều người tin dùng trên thị trường vì chúng có chất lượng tốt và những đánh giá của khách hàng đã sử dụng sẽ có tính khách quan hơn. Những sàn gỗ công nghiệp được đánh giá cao về mặt chất lượng và ưu tiên sử dụng là sàn gỗ của Đức, Thụy Sĩ, Malaysia. Những nếu gia đình bạn có nguồn tài chính hạn hẹp thì có thể dùng những loại sàn gỗ cao cấp của Trung Quốc có giá rẻ hơn nhưng chất lượng cũng khá tốt.

=====================

THÔNG TIN LIÊN HỆ

SÀN GỖ MẠNH THẮNG

Văn phòng: 14 Huyền Trân Công Chúa, Phường 8, TP.Vũng Tàu

Hotline: 0908 099 866

Website: www.sangomanhthang.com – www.sangovungtau.com

Email: manhthangsango@gmail.com