Hiện nay xu hướng sử dụng sàn gỗ công nghiệp trong trang trí nội thất ngày một trở nên phổ biến hơn bao giờ hết, sàn gỗ giúp tăng thêm vẻ sang trọng ấm cúng và khẳng định giá trị cho ngôi nhà của mình. Tuy nhiên, thị trường gỗ ván sàn với trăm điều bí ẩn luôn khiến cho người mua phải băn khoăn, lo lắng.

Nếu mua phải sàn gỗ chất lượng thấp, người tiêu dùng sẽ phải chịu thiệt thòi không nhỏ về kinh tế và công sức bỏ ra để giải quyết hậu quả là rất lớn.

Ban đang có nhu cầu lát sàn gỗ công nghiệp để làm đẹp cho sàn nhà nhưng lại băn khoăn không biết loại nào tốt, loại sàn nào có khả năng chịu nước, chịu ẩm tốt thì hôm nay Sàn Gỗ Mạnh Thắng sẽ giới thiệu giúp các bạn lựa chọn được loại sàn gỗ chất lượng và giá cả hợp lý nhất:

Đầu tiên xin giới thiệu với các bạn về nguồn gốc, xuất xứ của một số loại sàn gỗ phổ biến trên thị trường hiện nay:

-Sàn gỗ có xuất xứ từ Trung Quốc: Loại này chiếm đến 90% thị phần sàn gỗ công nghiệp: Wilson, Sutra, Vertex, kendall, Kahn, Primer, Nanotex, Eurohome, Eurolines,

Worldfloor…..Tuy nhiên không phải sàn gỗ có xuất xứ từ Trung Quốc thì chất lượng sẽ thấp mà thị trường sàn gỗ Trung Quốc cũng chia thành nhiều cấp khác nhau từ rẻ tiền cho đến cao cấp. Một số loại sàn gỗ có chất lượng tốt có xuất xứ Trung Quốc như: Sennorwell, Gecus, Morser – 3 loại sàn gỗ này có khả năng chị nước khá tốt.

-Sàn gỗ có xuất xứ từ Thái Lan: ThaiXin, Valachai, các loại sàn gỗ có xuất xứ từ Thái Lan có chất lượng khá tốt, khả năng chịu nước tốt

Sàn gỗ có xuất xứ từ Đức: Kronotex, sàn gỗ Kronotex thuộc phân khác sàn gỗ công nghiệp cao cấp được nhập khẩu từ Đức có chất lượng tốt, là loại sàn gỗ chịu nướcc tốt tuy nhiên giá thành lại khá cao từ 300 – 500 nghìn/m2.

-Sàn gỗ có xuất xứ từ Malaysia: Robina, Janmi, Inovar…Trong 3 loại sàn gỗ trên thì sàn gỗ Robina – sàn gỗ chịu nước là loại sàn gỗ có nhiều ưu điểm nổi bật nhất, sàn gỗ Robina đạt được nhiều tiêu chuẩn và chứng chỉ quốc tế về chất lượng sản phẩm, khả năng chịu nước rất cao, các bạn có thể ngâm miếng gỗ trong nước vài ngày cũng không hề hấn gì. Sàn gỗ Robina có giá dao động từ 280 – 450 nghìn đồng/m2.

Cách nhận biết sàn gỗ chịu nước:

Thứ nhất: các loại sàn gỗ chịu nước thuộc phân khúc sàn gỗ công nghiệp cao cấp, có chất lượng tốt cho nên giá của chúng cũng sẽ cao hơn mức bình thường. Giá loại sàn 8ly cũng phải có giá từ 260 nghìn/m2 trở lên, giá các loại sàn 12 ly từ 360 nghìn cho đến trên 400 nghìn/m2.

Thứ 2: Để nhận biết được loại sàn gỗ đó có chịu nước được như lời người quảng cáo bán hàng hay không các bạn có thể mượn 1 miếng gỗ đó ngâm vào nước khoảng 1 ngày sau đó vớt ra và kiểm tra.

Hiện nay Sàn Gỗ Mạnh Thắng đang phân phối các dòng sàn gỗ chịu nước như: Robina – Malaysia, Janmi – malaysia, ThaiXin – Thái Lan, Sennorwell – Trung Quốc, Gecus – Trung Quốc, Morser – Trung Quốc và nhiều dòng sản phẩm khác. Các bạn có nhu cầu hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn chính xác nhất – giá cạnh tranh nhất.