Sàn gỗ Kahn từ lâu đã là một trong những dòng sản phẩm khá quen thuộc với người dùng Việt Nam. Bắt đầu gia nhập thị trường nước ta từ những năm 2005 – 2006, trải qua quá trình phát triển và đồng hành với nhiều hạng mục công trình, thương hiệu đến từ Đức đã từng bước chứng minh sức nặng vị thế của chính mình. Hiện tại, mặc dù liên tục có những tên tuổi mới được ra mắt nhưng sàn gỗ công nghiệp Kahn vẫn có chỗ đứng nhất định với đông đảo khách hàng Việt. Hãy cùng Sàn gỗ Mạnh Thắng tìm hiểu đặc điểm và cấu tạo của sàn gỗ Kahn.

Đôi nét về sàn gỗ Kahn
Kahn một trong những thương hiệu tiên phong với bề dày lịch sử lâu đời thuộc ngành công nghiệp sản xuất và chế biến gỗ của Đức. Ra mắt lần đầu vào năm 1857, đến hiện tại sàn gỗ Kahn của công ty Kahn Deutschland Group đã trở thành một bảo chứng uy tín về chất lượng của sàn gỗ Đức và được ưa chuộng rộng rãi ở nhiều nước trên thế giới. Tất nhiên, trong đó có cả thị trường Việt Nam.

Các sản phẩm ván sàn gỗ công nghiệp Kahn chính hãng được sản xuất trực tiếp ở nhà máy đặt tại Đức. Sau đó thành phẩm sẽ được nhập khẩu theo đường chính ngạch vào Việt Nam. Với lợi thế về công nghệ tiên tiến bậc nhất cùng quy trình gia công chuyên nghiệp hàng đầu, sản phẩm đến từ Kahn luôn được tin tưởng bởi chất lượng đảm bảo các tiêu chuẩn kiểm duyệt khắt khe nhất của sàn gỗ Châu Âu.

Cấu tạo sàn gỗ Kahn
Sàn gỗ công nghiệp Kahn xuất xứ từ Đức có cấu tạo gồm các lớp sau:
+ Lớp cốt HDF: đây là lớp xơ gỗ ép mật độ cao thành ván, lớp này có trọng lượng riêng lớn hơn 850kg/m3 nên vô cùng chắc chắn, tạo sự nâng đỡ giúp sàn ổn định vững chãi hơn.
+ Lớp vân gỗ: họa tiết phủ vân gỗ với các màu tự nhiên, gần gũi mang đến sự chân thật hơn cho bề mặt sàn.
+ Lớp phủ bề mặt bằng vật liệu sần đặc biệt chống xước và chống thấm nước hiệu quả. Đặc biệt, công nghệ bề mặt sần giúp chống trơn trượt mang đến sự an toàn cho người dùng.
+ Lớp đáy: là một màng phim tạo sự cân bằng và giúp ổn định toàn bộ bề mặt sàn với chức năng chống ẩm từ dưới lên giúp sàn gỗ bền hơn và chống lại hiện tượng biến dạng, cong vênh khi độ ẩm xâm nhập.
Bên cạnh 4 lớp trên, ở vị trí các mối ghép giữa các tấm ván lát sàn Kahn đều được phủ sáp hóa học chống ẩm và chống thấm nước. Nhờ vậy tạo ra sự kín khít và chắc chắn, giảm ồn đến mức tối thiểu khi sử dụng.

Đây là một số đặc điểm cấu tạo của Sàn gỗ Kahn. Mong bài viết này của sàn gỗ Mạnh Thắng có thể giúp bạn hiểu biết hơn về loại sàn gỗ này.
Ngoài ra sàn gỗ Mạnh Thắng cũng là nơi cung cấp những loại sàn gỗ công nghiệp uy tín chất lượng nếu quý khách có nhu cầu thì hãy liên hệ đến với chúng tôi.

Thông tin liên hệ
—————————-
SÀN GỖ MẠNH THẮNG
Văn phòng:14 Huyền Trân Công Chúa, Phường 8, TP.Vũng Tàu
Hotline: 0908 099 866
Website: www.sangomanhthang.comwww.sangovungtau.com
Email: manhthangsango@gmail.com