Sàn gỗ Robina là thương hiệu sàn gỗ nhập khẩu trực tiếp từ Malaysia. Sở hữu ưu điểm nổi bật là độ ổn định của sản phẩm và khả năng chịu nước rất tốt. Sàn gỗ công nghiệp Robina được sản xuất tại Malaysia, là đất nước có trình độ sản xuất sàn gỗ rất phát triển trong khu vực và trên thế giới. Đặc điểm lớn nhất của sàn gỗ Robina là khả năng chịu nước rất tốt nên hạn chế vấn đề cong vênh, co ngót, giãn nở rất phù hợp với khí hậu tại Việt Nam.

  1. Tại sao bạn nên chọn Robina?

– Khả năng chịu nước tốt nhất hiện nay, bề mặt không bị phồng rộp, độ nở rất thấp khi bị ngập trong nước.

– An toàn với người sử dụng, được tổ chức về môi trường của Singapore cấp chứng chỉ sàn gỗ xanh thân thiện với môi trường.

– Khả năng chống mối mọt tốt nhất hiện nay, lớp ván gỗ được sản xuất từ gỗ tự nhiên của rừng trồng nhiệt đới tại Malaysia có khả năng chống mối tự nhiên không sử dụng hóa chất.

    2. Cách bảo quản và sử dụng sàn gỗ:

Sau khi sàn gỗ đã được lắp đặt xong và lau dọn sạch sẽ, bạn có thể sử dụng sàn nhà ngay lập tức, nhưng trong quá trình sử dụng, để bảo trì sàn gỗ công nghiệp được bền lâu, hãy lưu ý những điều sau đây:

– Việc vệ sinh sàn gỗ thường xuyên để loại bỏ những vết bẩn bám lâu hình thành nấm mốc và làm hỏng sàn nhà của bạn, nếu sàn nhà bị đổ cà phê, trà, hay các loại nước tẩy rửa ra sàn thì bạn nên vệ sinh sạch những chỗ bị đổ ra đó luôn.

– Vệ sinh sàn nhà bằng khăn mềm và ẩm và không nên dùng khăn quá ướt vì nhiều loại sàn gỗ công nghiệp giá rẻ chống thấm nước rất kém. Khi vệ sinh sàn gỗ chúng ta cũng nên bật thêm quạt hay điều hòa để sàn gỗ nhanh khô hơn.

– Đối với những đồ nội thất có chân kim loại nên cẩn thận khi di chuyển trên mặt sàn và tốt nhất với những vật liệu này bạn nên có đệm chân bằng cao su.

– Nên nhấc hẳn đồ đạc lên khỏi mặt sàn khi di chuyển đồ đạc trên bề mặt sàn gỗ công nghiệp để tránh hỏng bề mặt của sàn.

– Tránh để những vật có nhiệt độ cao như tàn thuốc lá… tiếp xúc với bề mặt sàn, hạn chế sự tiếp xúc của sàn gỗ với ánh nắng để tránh bị cong vênh hay phồng rộp bề mặt, bởi vì rất nhiều loại sàn gỗ công nghiệp giá rẻ không có khả năng thích ứng với nhiệt độ cao.

Để được tư vấn về việc lắp ráp sàn gỗ xin hãy liên hệ tới Hotline: 0908 099 866 của Sàn gỗ Mạnh Thắng Vũng Tàu.