Một nền bê tông vững chắc là nền tảng lý tưởng để lắp đặt sàn gỗ Thaixin. Tuy nhiên, có những gia đình đã lắp đặt sàn gạch men công việc để loại bỏ gạch có thể phá vỡ nền móng bê tông. Trong trường hợp này, sàn gỗ công nghiệp vẫn có thể được lát trên nền gạch men. Công việc chuẩn bị nên bao gồm việc sau:

Thi công Sàn Gỗ Mạnh Thắng Vũng Tàu

Thi công Sàn Gỗ Mạnh Thắng Vũng Tàu

Lắp đặt sàn gỗ Thaixin trên nền gạch – Công việc cần chuẩn bị

Cho dù bạn đang có kế hoạch để lắp đặt sàn gỗ công nghiệp lên trên gạch thì có một số cân nhắc công việc chuẩn bị quan trọng cần ghi nhớ.

Trường hợp một tấm ván sàn gỗ được lắp đặt trực tiếp lên sàn gạch, áp lực từ các bước chân hoặc đồ nội thất nặng có thể tạo ra hiệu ứng ‘nhìn thấy’. Các cạnh được nâng lên cũng có thể ảnh hưởng đến sự ổn định.

Loại bỏ / sửa chữa gạch men bị hư hỏng

Sự xuất hiện khó coi của gạch men kém chất lượng hoặc bị hư hỏng có thể là nguyên nhân của việc bạn muốn lắp đặt sàn gỗ Thaixin. Tuy nhiên, giải quyết được các khiếm khuyết trong bề mặt gạch men có thể dẫn đến công việc bảo trì sau đó, nơi sàn gỗ Thaixin bắt đầu có dấu hiệu cong vênh. Các vết nứt trong gạch men có thể là nơi tích tụ nước, tăng ẩm ướt và nấm mốc. Tất cả điều này có thể ảnh hưởng tiêu cực đến sàn gỗ. Loại bỏ các viên gạch vỡ hỏng và thay bằng hỗn hợp bê tông.

Khi đặt sàn gỗ công nghiệp Thaixin, hãy dành thời gian để chà xát bề mặt. Điều này sẽ cung cấp một bề mặt phẳng phù hợp hơn.

Tôi có thể lắp đặt sàn gỗ Thaixin trực tiếp trên nền gạch men không?

Thực tế, câu trả lời là không. Khi lắp đặt sàn gỗ Thaixin trực tiếp lên sàn gạch men sẽ gây ra các tiếng kêu khi có sự di chuyển trên bề mặt sàn do hai vật liệu cứng va chạm với nhau. Hơn nữa. khi mặt nền bị ẩm sẽ ảnh hưởng trực tiếp lên sàn gỗ làm chúng bị giãn nở, phồng rộp.

Một phương pháp phổ biến để lắp đặt sàn gỗ Thaixin là lắp đặt trên lớp xốp lót. Các tấm ván kết nối trên nhiều lớp có thể là tấm lót dưới sàn, lớp lót và cách nhiệt chuyên dụng khác.

Thay vào đó lớp xốp lót giúp tăng độ ổn định và chống ẩm cho sàn gỗ Thaixin.

======

Để được tư vấn về việc lắp ráp sàn gỗ xin hãy liên hệ tới Hotline: 0908 099 866 của Sàn gỗ Mạnh Thắng Vũng Tàu.

Các chuyên gia bên chúng tôi sẽ tư vấn và hướng dẫn bạn một cách chi tiết về sàn gỗ tự nhiên và sàn gỗ công nghiệp. Chúng tôi có thể giúp bạn hiểu các lựa chọn của mình, bao gồm về chất lượng vật liệu, cách thi công lắp đặt, vệ sinh và bảo dưỡng.