Sự khác biệt giữa sàn gỗ tự nhiên và sàn gỗ công nghiệp

Sỡ dĩ, sàn gỗ được nhiều khách hàng lựa chọn là do vô số những tính năng mà hệ thống gỗ ván lát sàn mang lại, bao gồm: Khả năng điều hòa không khí  –  mát mẻ vào muà hè, và ấm áp về mùa đông, khả năng chống thấm nước, mối mọt hay thậm chí là cong vênh trong suốt thời gian sử dụng đã phần nào tạo cho khách hàng niềm tin khi quyết định lựa chọn lắp đặt sàn gỗ. Ưu điểm vượt bậc nhất của sàn gỗ chính là tạo ra được vẻ đẹp sang trong trong ngôi nhà với sự kết hợp hài hòa giữa vẻ đẹp tự nhiên của sàn gỗ với toàn bộ không gian nội thất vô cùng hiện đại…. tất cả sẽ mang đến cho bạn một không gian sống thật lý tưởng.

Trên thị trường hiện nay có hai loại sàn gỗ phổ biến là: Sàn gỗ tự nhiên và sàn gỗ công nghiệp. Cùng sàn gỗ Mạnh Thắng Vũng Tàu tìm hiểu sự khác biệt về 2 loại sàn gỗ này.

Về sàn gỗ tự nhiên: đây là loại sàn gỗ được tạo từ những thớt gỗ hoàn toàn từ thiên nhiên nên thường có độ bền và chất lượng rất cao.

+ Ưu điểm nổi trội nhất của loại sàn gỗ này là có phần vân bóng rất đẹp, di chuyển có cảm giác êm chân, có độ bền tương đối cao và mùi hương dễ chịu.

+ Tuy nhiên, nếu so với sàn gỗ công nghiệp thì sàn gỗ tự nhiên thường có khả năng chống xước rất thấp hơn, sàn gỗ lại dễ bị ảnh hưởng của sự thay đổi nhiệt độ, độ ẩm trong không khí.

Sàn gỗ Căm xe tự nhiên- Sàn gỗ Mạnh Thắng Vũng Tàu

Sàn gỗ Căm xe tự nhiên- Sàn gỗ Mạnh Thắng Vũng Tàu

Về sàn gỗ công nghiệp: Đây là sàn gỗ được tạo ra trên dây chuyền công nghệ cao dùng gỗ PDF để tạo ra. Với mong muốn thay thế cho sàn gỗ tự nhiên do giá thành của nó khá cao.  Đồng thời, sàn gỗ công nghiệp thường được xử lý tốt về khả năng chống mối mọt, cong vênh, đảm bảo độ bóng đẹp và sự đồng đều về sản phẩm nên rất thuận lợi khi thi công với số lượng lớn.

Sàn gỗ Mạnh Thắng gỗ-công-nghiệp-Maxlock

Sàn gỗ Mạnh Thắng gỗ-công-nghiệp-Maxlock

+ Sàn gỗ công nghiệp còn có độ rất bóng cao, nhiều màu sắc và vân gỗ rất đẹp để khách hàng có thể dễ dàng chọn lựa. Ngoài ra, sàn gỗ công nghiệp thường có giá thành cạnh tranh và chiếm ít thời gian thi công nên rất nhiều khách hàng đã ưu ái lựa chọn loại sản gỗ này.

Quý khách có thể liên hệ trực tiếp tới CÔNG TY CPXD và TTNNT MẠNH THẮNG với hotline: 0908 099 866 – 0912 800 439, địa chỉ Văn phòng:14 Huyền Trân Công Chúa , Phường 8, TP.Vũng Tàu để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc hoặc truy cập https://www.sangovungtau.com/  để cập nhật thông tin chi tiết về các loại sàn gỗ.