Giấy dán tường hiện nay đang được sử dụng rộng rãi để trang trí cho ngôi nhà của mình nhưng với nhiều người còn băn khoăn với việc lựa chọn giấy dán tường phù hợp với không gian sống của mình thì bài viết sau đây của Sàn gỗ Mạnh Thắng sẽ nêu ra những tiêu chí lựa chọn giấy dán tường để các bạn tham khảo.

Phong cách giấy dán tường

Tùy theo ngôi nhà bạn như thế nào mà chọn giấy cho phù hợp. Ví dụ như giấy dán tường phòng ngủ, phòng bếp, phòng khách. Việc đưa ra những ý kiến trên sẽ giúp bạn có được những kiến thức cần thiết cho ngôi nhà bạn.

Trang trí theo mùa

Tuy vào mùa mà chọn loại giấy dán tường phù hợp ví dụ vào màu xuân, khi không khí ngập tràn ánh nắng, bạn nên lựa chọn tông màu của giấy dán tường tươi sáng và trẻ trung. Mùa hè có khí hậu nóng bức, các màu sắc thường được khuyến khích sử dụng là các màu dịu, mát: xanh, vàng nhạt, ghi nhạt…Bởi, giấy có màu này tạo cho căn phòng một hình ảnh mát mẻ và thoáng đãng, làm giảm đi cảm giác chói chang của ánh mặt trời.

Chọn theo gu thẩm mỹ

Mỗi một người, một gia đình…đều có “gu” riêng khi lựa chọn giấy. Những hoa văn cầu kỳ với màu sắc rực rỡ thích hợp với những gia đình thích vui vẻ, hòa đồng, hiếu khách…. Nhưng bạn cũng lưu ý để không chọn màu sắc quá chói dễ khiến bạn hoa mắt và mệt mỏi. Những gia đình có phong cách sống truyền thống, coi trọng kỉ cương phép tắc nên chọn những loại giấy dán tường có màu sắc sáng dịu, hoa văn đơn giản nhưng không kém phần sang trọng.

Chọn nơi bán giấy dán tường

Cần xác định rõ nơi mua giấy dán tường. Nơi có uy tín chất lượng. Tốt nhất là cần đến tận nơi xem mặt hàng. Có đội ngũ chuyên thi công thiết kế, sẽ tạo cho bạn cảm giác an toàn và tin cậy. Không nên chọn những nơi có những mẫu quảng cáo thiếu chính xác. Giấy dán tường rẻ nhất nhưng cũng cần chú ý đến chất lượng.

Sàn gỗ Mạnh Thắng cũng cung cấp một số loại giấy dán tường nếu quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ đến chúng tôi.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

—————————-

SÀN GỖ MẠNH THẮNG

Văn phòng: 14 Huyền Trân Công Chúa, Phường 8, TP.Vũng Tàu

Hotline: 0908 099 866

Website: www.sangomanhthang.com. – www.sangovungtau.com

Email: manhthangsango@gmail.com