Sàn gỗ ngoài trời dùng để trang trí nội thất đang khá phổ biến trên thị trường hiện nay. Sản phẩm này đang trở thành một lựa chọn được khách hàng yêu thích không chỉ bởi chất lượng sản phẩm vượt trội được ứng dụng vào nhiều công trình trang trí.

Việc dùng sàn gỗ tự nhiên thông thường hay sàn gỗ công nghiệp để trang trí ngoại thất là không nên vì nhanh bị ẩm mốc, cong vênh và mối mọt khi thường xuyên bị ẩm ướt.

Sàn gỗ ngoài trời

Sàn gỗ ngoài trời

Sàn gỗ ngoài trời có tính thẩm mỹ khá tương đồng với gỗ lát nội thất nhưng sàn gỗ ngoài trời có nhiều điểm khác biệt rõ rệt các tiêu chí cần thiết của một vật lát ốp lát ngoại thất chất lượng cao cần đảm bảo. Hãy cùng Sàn gỗ cao cấp Vũng Tàu tìm hiểu về nhưng ưu điểm vượt trổi của sản phẩm dưới đây nhé!

Chịu nước tốt trong thời gian dài. Thời tiết luôn là yếu tố gây ảnh hưởng trực tiếp tới vật liệu ngoài trời, sản phẩm không hề ngấm nước, không trương nở, cong vênh, phồng rộp, không nấm mốc.

Chịu được nhiệt độ cao, chịu được các tia UV của mặt trời. Nhiệt độ cao dễ khiến vật liệu bị giãn nở gây cong vênh, không còn giữ được hình dạng ban đầu. Vì vậy, những loại được sử dụng cho công trình ngoài trời phải đáp ứng được tiêu chí này.

Sàn gỗ ngoài trời dùng để lót sàn

Sàn gỗ ngoài trời dùng để lót sàn

Chống mối mọt, với các khu vực ngoài trời, côn cùng càng dễ dàng xâm hại các vật liệu từ gỗ. Để đảm bảo công trình không bị mục, hư hại thì các vật liệu lót sàn được cấp thêm thành phần bột đá trong cấu tạo để sản phẩm cứng chắc hơn ngăn chặn sự phá hoại của mối mọt.

Cốt gỗ đặc, độ nén cao, chịu được tác động ngoại lực, không bị gãy, lõm bề mặt khi bị va đập. Bề mặt được thiết kế linh hoạt, không trơn trượt được lặp đặt ở khu vực sàn bể bơi chống trơn trượt, mặt rãnh để đảm bảo tính an toàn khi sử dụng trong những môi trường có nhiều nước.

Sàn gỗ nhựa ngoài trời có thể được lắp đặt cho rất nhiều hạng mục lót sàn từ những khu vực thường xuyên tiếp xúc với nước như bể bơi, đến các vị trí thường xuyên chịu tác động của ánh sáng mặt trời như sân thượng, ban công, sân vườn, … Ngoài ra còn có thể sử dụng thay thế các vật liệu lót sàn truyền thống như gạch men, đem lại cho công trình vẻ sang trọng và hiện đại hơn.

===================================================

THÔNG TIN LIÊN HỆ

SÀN GỖ MẠNH THẮNG

Văn phòng: 14 Huyền Trân Công Chúa, Phường 8, TP. Vũng Tàu

Hotline: 0908 099 866

Website: www.sangomanhthang.com – www.sangovungtau.com

Email: manhthangsango@gmail.com