Sàn gỗ công nghiệp đã không còn xa lạ với nhiều người mua hàng tại Việt Nam. Sàn gỗ công nghiệp có lịch sử ra đời và phát triển mạnh mẽ trong hàng chục năm qua và đã chiếm được sự tin tưởng của những người dùng thông thái. Với những bạn đang boăn khoăn về việc chọn sàn nhà thì SÀN GỖ MẠNH THẮNG khuyên bạn nên chọn sàn gỗ công nghiệp. Vì sao chọn sàn gỗ công nghiệp? Thì bài viêt nay của SÀN GỖ MẠNH THẮNG sẽ giải đáp cho bạn.

  1. Giá thành phải chăng

Với tình hình kinh tế hiện nay, người tiêu dùng điều muốn bỏ ra số tiền ít mà được những sản phẩm chất lượng và một trong những ưu điểm của sàn gỗ công nghiệp là giá cả phải chăng của các sản phẩm. Giá thành bình thường của một sàn gỗ công nghiệp trung bình tầm 250.000VNĐ mỗi mét vuông, cao cấp thì 450.000VNĐ mỗi mét vuông. Với sàn gỗ tự nhiên khách hàng phải mất ít nhất 600.000VNĐ cho mỗi mét vuông. Như vậy sàn gỗ công nghiệp rẻ hơn sàn gỗ tự nhiên khá nhiều.

     2. Chất lượng tuyệt mỹ

Tuy có giá tương đối thấp với các sàn gỗ khác, nhưng các sản phẩm sàn gỗ công nghiệp vẫn đảm bảo chất lượng cho người sử dụng. Những sàn gỗ trung bình như Morser, một số của Robina, Janmi hay hàng Thaixin đề sở hữu khả năng chịu nước cao (lên đến 10 tiếng), độ chống mòn, khả năng chống trơn trượt và khả năng chống mọt. Sàn gỗ Kronoswiss là sàn gỗ chịu nước tốt, có thể chịu nước lên tới 71 tiếng mà không bị cong vênh với độ giản nở thấp, độ chóng mòn cao, không bị ảnh hưởng khi va đập mạnh. Chính vì đặc tính nổi trổi và giả cả phải chăng mà những sản phẩm này đều được nhiều khách hàng yêu thích.

    3. Thẩm mỹ cao

Ngày nay, với sự phát triển của công nghệ sản xuất, nên sàn gỗ công nghiệp đã được cải biến nhiều hình thức nhiều mẫu mã đẹp. Khách hàng có thể dễ dàng tìm những sản phẩm có kết cấu và hình dáng giống sàn gỗ tự nhiên với màu sắc và vân gỗ rất tự nhiên. Sàn gỗ công nghiệp lại nổi bật hơn sàn gỗ tự nhiên ở tính đa dạng về mẫu mã nên dễ dàng sử dụng trong nhiều không gian kiến trúc khác nhau.

    4. Thi công dễ dàng

Sàn gỗ công nghiệp được sản xuất kèm theo với hệ thống hèm khóa ở các cạnh giúp việc thi công trở nên dễ dàng hơn. Thời gian thi công sàn gỗ công nghiệp ngắn hơn sàn gỗ tự nhiên rất nhiều. Sàn gỗ công nghiệp có thể tháo để vệ sinh và dời đi nơi khác nếu muốn mà không ảnh hương tới thẩm mỹ.

  1. Bảo vệ môi trường

Nạn cháy rừng và chặt phá rừng khiến cho gỗ tự nhiên ngày một dắt đỏ và khăn hiếm khiến cho việc sử dụng gỗ tự nhiên để làm sàn gỗ trở nên khó khăn vì phải khai thác rất nhiều. Nhưng với Sàn gỗ công nghiệp được chế tạo từ gỗ tổng hợp nên không phụ thuộc vào nguồn gỗ quý hiếm. Vì vậy, sử dụng sàn gỗ công nghiệp chính là đang bảo vệ môi trường vì sàn gỗ công nghiệp không thải chất độc, tốt cho con người, thậm chí có thể hấp thụ một ít chất độc từ các vật xung quanh thải ra.

  1. Nguồn hàng dồi dào

Một ưu điểm của sàn gỗ công nghiệp đó là có sẵn mặt hàng. Không giống sàn gỗ tự nhiên mất thời gian khai thác, chế tạo. Sàn gỗ công nghiệp không ảnh hưởng bởi nguyên liệu, tiết kiểm thời gian sản xuất bởi công nghệ hiện đại. Nhờ vậy mà thị trường sàn gỗ công nghiệp luôn cung cấp đầy đủ các sản phẩm cho khách hàng khi cần. Hết hàng thiếu hàng gần như không bao giờ có.

Trên đây là những lý do SÀN GỖ MẠNH THẮNG khuyên bạn nên chọn sàn gỗ công nghiệp, hy vọng có thể giúp ích cho các bạn.

Nếu bạn có nhu cầu tìm chỗ uy tín để làm sàn gỗ thì hãy đến với SÀN GỖ MẠNH THẮNG.

————————————–

SÀN GỖ MẠNH THẮNG

Văn phòng: 14 Huyền Trân Công Chúa , Phường 8, TP.Vũng Tàu

Hotline: 0908 099 866

Website: www.sangomanhthang.com. – www.sangovungtau.com

Email: manhthangsango@gmail.com