Sàn gỗ tự nhiên hiện nay được rất nhiều khách hàng ưa chuộng và sử dụng rộng rãi. Nếu bạn đang phân vân về việc lựa chọn sàn gỗ thì SÀN GỖ MẠNH THẮNG khuyên bạn nên sử dụng sàn gỗ tự nhiên. Vì sao lại chọn sàn gỗ tự nhiên. Sau đây SÀN GỖ MẠNH THẮNG sẽ giải thích lý do.

Đặc tính tự nhiên

Sàn gỗ tự nhiên được sản xuất 100% từ nguyên liệu gỗ tự nhiên, được gia công trên dây chuyền hiện đại bằng công nghệ hiện đại hàng đầu thế giới, bề mặt được phủ sơn có nguồn gốc thực vật nên không độc hại rất thân thiện với môi trường.

Sàn gỗ tự nhiên có màu sắc và những đường vân tinh tế, tự nhiên, lúc thẳng, lúc gợn sóng tạo không gian sinh động, chân thực, gần gũi.

Độ bền cực cao

Sàn gỗ tự nhiên được sản xuất từ các loại gỗ quý hiếm như: cẩm lai, hương, chiêu liêu, lim, căm xe… nên gỗ có độ cứng, độ ổn định và độ bền rất cao, chịu được mọi điều kiện khí hậu khắc nghiệt. Với kết cấu tự nhiên bởi các chuỗi liên kết hữu cơ bền chặt, sàn gỗ tự nhiên có độ bền cực cao, có thể sử dụng qua hàng trăm năm và dễ dàng làm mới.

Khả năng điều hòa không khí

Sử dụng sàn gỗ tự nhiên là giải pháp điều hòa không khí tuyệt vời. Nhờ cấu tạo tế bào gỗ có khả năng hút và nhả ẩm theo nguyên lý khuếch tán nồng độ hơi nước nên sàn gỗ tự nhiên rất ấm vào mùa đông và mát vào mùa hè. Bề mặt sàn gỗ tự nhiên cũng luôn khô thoáng, không bị đọng nước. Gỗ tự nhiên cũng rất có lợi cho sức khỏe bởi khả năng hấp thụ các khí độc.

Cảm giác gần gũi, thân thiên

Không gian sàn gỗ tự nhiên vừa đem lại cảm giác gần gũi, thân thiện, dễ chịu, tĩnh tại, giúp con người thư giãn, nghỉ ngơi, vừa tạo không gian sang trọng, tinh tế, tuyệt vời. Bước chân lên sàn gỗ tự nhiên cũng thường có cảm giác thoải mái và êm ái hơn so với khi bước chân lên đá, gạch, sàn công nghiệp…

 

Khả năng chống cháy và trầy cước

Nhiều loại gỗ tự nhiên được gia công bằng nguồn nguyên liệu cực tốt nên không bắt cháy và có khả năng chống trầy xước cao. Bên cạnh đó, sàn gỗ tự nhiên còn ít bám bụi bẩn, dễ lau chùi, dễ làm vệ sinh.

sàn gỗ chiu liu

Đây là những lý do SÀN GỖ MẠNH THẮNG khuyên bạn nên lựa chọn sàn gỗ tự nhiên. Mong bài viết này có thể giúp bạn trong việc lựa chọn sàn gỗ cho nhà mình.

Nếu quý khách có nhu cầu tìm mua sàn gỗ tự nhiên uy tín, chất lượng vui lòng liên hệ.

—————————-
SÀN GỖ MẠNH THẮNG

Văn phòng: 14 Huyền Trân Công Chúa , Phường 8, TP.Vũng Tàu

Hotline: 0908 099 866

Website: www.sangomanhthang.com. – www.sangovungtau.com

Email: manhthangsango@gmail.com