1,Sự phát triển mạnh mẽ của những thương hiệu Việt.

Xã hội ngày một phát triển, nhu cầu trang trí nội thất cũng được người dân quan tâm nhiều hơn. Đặc biệt, các loại vật liệu mới như sàn gỗ công nghiệp có nhiều tính năng ưu việt, giá cả lại hợp lý hơn nhiều so với sàn gỗ tự nhiên nên có xu hướng ngày càng được người tiêu dùng ưa chuộng.

Sàn gỗ Mạnh Thắng Vũng Tàu tự hào là nhà cung cấp các loại ván lót sàn công nghiệp và tự nhiên đa dạng chủng loại và xuất xứ lớn nhất hiện nay tại khu vực như: Giáng hương, Căm xe, Chiu liu, sồi, gõ đỏ,..

2, Xu hướng phát triển thị trường sàn gỗ công nghiệp năm 2019 có sự gia tăng của những thương hiệu nhập khẩu chính hãng.

Sàn gỗ công nghiệp nhập khẩu chính hãng luôn được đánh giá là những sản phẩm có bước phát triển ổn định và bền vững. Hiện nay trên thị trường chỉ có những loại ván gỗ công công nghiệp được nhập khẩu từ Châu Âu, Malaysia, Thái Lan và một số nước khác là những sản phẩm chính hãng, được in rõ ràng về nguồn gốc xuất xứ trên sản phẩm.

Theo như ghi nhân của chúng tôi, những tổng hợp mới nhất về thị trường gỗ lát sàn công nghiêp năm 2018 và đầu năm 2019 có sự gia tăng của một số nhãn hiệu sàn gỗ Malaysia và một số nhãn hiệu được nhập khẩu từ Châu Âu như: Đức, Pháp, Thụy Sĩ…

Quý khách có thểm tham khảo thêm các sản phẩm nhập khẩu tại đây

Điều này thể hiện những đơn vị nhập khẩu quan tâm nhiều hơn đến những sản phẩm chính hãng, và có định hương phát triển lâu dài. Người tiêu dùng sẽ được thỏa sức chọn mua những loại ván gỗ hợp với nhu cầu sử dụng của riêng mình.

3, Xu hướng lựa chọn sàn gỗ của người tiêu dùng trong năm 2019

Bên cạnh những lựa chọn về sàn gỗ tự nhiên thì để phù hợp với túi tiền nhưng vẫn đảm bảo chất lượng và vẻ đẹp của sàn gỗ thì người dùng ưu tiên sử dụng những loại sàn gỗ cao cấp chính hãng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Trong những năm qua chủ yếu người dùng lựa chọn theo sở thích về gam màu và mức giá phù hợp với điều kiện kinh tế, chính vì vậy đã gặp phải những loại ván gỗ kém chất lượng, độ bền sản phẩm không cao, thường xuyên bị bong tróc, làm ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình sử dụng.

Chính vì vậy lựa chọn một loại sàn gỗ công nghiệp cao cấp chính hãng rõ ràng về nguồn gốc xuất xứ là điều tất yếu của thị trường sàn gỗ trong năm 2019.

Công ty Mạnh Thắng – Sàn gỗ Vũng Tàu sẽ tư vấn sản phẩm phù hợp cho ngôi nhà của quý khách

Website: https://www.sangovungtau.com/ hoặc gọi điện tới số điện thoại:  (0254)351.3738 – (0254)354.3839. 
Địa chỉ: Văn phòng: 14 Huyền Trân Công Chúa, Phường 8, TP. Vũng Tàu
Chi nhánh 1: 8 Huyền Trân Công Chúa, Phường 8, Vũng Tàu
Chi nhánh 2: 364 CMT8, P. Phước Trung, TP. Bà Rịa, Tỉnh BRVT –  ĐT: (0254)3 712 289
Xưởng Sản xuất: 85 Huyền Trân Công Chúa , Phường 8, TP Vũng Tàu – ĐT: (0254)3521388.